Bố nhốt con trong xe Audi, khóa cửa đốt xe rồi bỏ chạy

Ngay khi nhận được thông báo từ cư dân tại Queens, New York về một vụ cháy xe, đội cứu hỏa khu vực đã nhanh chóng có mặt cho công tác dập lửa và cứu hộ người bị thương vì sự việc. Tuy nhiên tất cả trong số họ đã ngỡ ngàng khi phát hiện ra cô bé 3 tuổi bị buộc chặt vào ghế trẻ em ở hàng ghế sau, bên cạnh là một can xăng đã mở nắp.

Bố nhốt con trong xe Audi, khóa cửa đốt xe rồi bỏ chạy - Ảnh 1.

Đội cứu hỏa sau đó đã phải rất khó khăn mới mở được cửa cứu cô bé vì cửa bên trước sau đều đã bị buộc chặt với nhau bằng dây xích. Sau khi ngọn lửa được kiểm soát, cô bé đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Nhận thấy tính chất không bình thường của vụ việc, cảnh sát địa phương đã nhanh chóng thực hiện điều tra. Một nhân chứng kể lại rằng khi thấy chiếc Audi bốc cháy ông cũng thấy bóng 1 người đàn ông bị bắt lửa ở đằng xa nhưng người này sau đó không rõ tung tích. Rất nhanh chóng, danh tính người đàn ông bí ẩn được làm rõ – đó chính là bố Zoey Pereira – cô bé mắc kẹt trong xe Audi.

Bố nhốt con trong xe Audi, khóa cửa đốt xe rồi bỏ chạy - Ảnh 2.

Mặc dù bố Zoey – Martin Pereira, vẫn còn đang trong viện để điều trị bỏng độ 2 và độ 3, cảnh sát địa phương vẫn giám sát ông với cáo buộc giết người. Chiếc Audi của ông đã bị biến thành công cụ gây án khi, về cơ bản, trở thành một lò lửa khổng lồ, không lối thoát với Zoey bên trong.

Tham khảo: NYPost

Bố nhốt con trong xe Audi, khóa cửa đốt xe rồi bỏ chạy - Ảnh 3.