Audi Q3 2019 nhá hàng trước ngày ra mắt

Từ thời điểm đầu tháng 11/2017, Audi tuyên bố cứ 3 tuần họ sẽ ra mắt một mẫu xe mới trong năm nay và quả thực thương hiệu Đức nói được làm được. Có vẻ như hãng xe tới từ Ingolstadt đang cực kỳ quyết tâm chèn ép các đối thủ bằng số lượng sản phẩm áp đảo. Với tốc độ xuất hiện chóng mặt của các dòng xe Audi mới (facelift có, hoàn toàn mới cũng có), mục tiêu 17 xe ra mắt trong năm nay của họ không còn xa.

Audi Q3 2019 nhá hàng trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Sau khi dòng SUV Q8 chủ lực cấp cao, Audi A1 Sportback entry-level và TT ở hạng mục thể thao lần lượt ra mắt, Audi đã chuyển hướng sang Q3 thế hệ thứ 2. Video teaser mới nhất vừa được thương hiệu Đức công bố ngay trước thềm ngày ra mắt chính thức đã được ấn định là thứ 4 ngày 25/7 tới.

Dựa vào video teaser cũng như hình chụp trộm từ trước, có thể thấy Q3 mới sử dụng ngôn ngữ thiết kế gần đây mà Audi áp dụng cho phân khúc xe SUV của mình. Dù nhìn chung thay đổi này chưa thể làm Q3 2019 lột xác toàn diện so với thế hệ trước, ít nhất dáng vẻ xe giờ đây đã hiện đại hơn. Nội thất xe cũng đã có thể đoán định từ giờ dù Audi hiện vẫn kín tiếng về mảng này.

Audi Q3 2019 nhá hàng trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Sau khi Q3 trình làng, 2 phiên bản mạnh mẽ và thể thao hơn là SQ3 và RS Q3 cũng sẽ lần lượt ra mắt vào 2019 và 2020. Từ phiên bản này trở đi Q3 sử dụng khung gầm MQB cho phép tối ưu trọng lượng xe đồng thời gia tăng kích cỡ để tách biệt khỏi người em Q2 bên dưới và cũng để cạnh tranh tốt hơn với đối thủ BMW X1.

Teaser chính thức của Audi Q3 trước thời điểm ra mắt vào ngày 25/7

Tham khảo: Motor1