Aston Martin DB11 V8 lại xuất hiện cùng Mercedes-AMG SLS GT Final Edition của nhà chồng Hà Tăng, tuy nhiên lần này lại có sự khác biệt - Ảnh 1.

Tối 9/3, chiếc Aston Martin DB11 V8 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện tại một quán bar tại khu trung tâm của Sài Gòn. Khác với lần xuống phố đầu tiên với tấm biển số tạm do công an tỉnh Đồng Nai cấp vào tối ngày 2/3, thì lần này, mẫu xe này đã được ra biển trắng Sài Gòn.

Aston Martin DB11 V8 lại xuất hiện cùng Mercedes-AMG SLS GT Final Edition của nhà chồng Hà Tăng, tuy nhiên lần này lại có sự khác biệt - Ảnh 2.

Sánh đôi mẫu xe này vẫn là chiếc Mercedes-AMG SLS GT Final Edition độc nhất Việt Nam đang thuộc sở hữu của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, bố chồng diễn viên Hà Tăng.

Aston Martin DB11 V8 lại xuất hiện cùng Mercedes-AMG SLS GT Final Edition của nhà chồng Hà Tăng, tuy nhiên lần này lại có sự khác biệt - Ảnh 3.

Xe mang trên mình biển số 51G-791.88. Được biết, mẫu xe này đã được mang đi đăng kiểm và ra biển số vào thứ hai vừa qua (4/3), tức là sau hai ngày từ lúc lần đầu xuống phố.

Aston Martin DB11 V8 lại xuất hiện cùng Mercedes-AMG SLS GT Final Edition của nhà chồng Hà Tăng, tuy nhiên lần này lại có sự khác biệt - Ảnh 4.

Chiếc Aston Martin DB11 V8 đầu tiên về Việt Nam mang trên mình màu sơn xám ở ngoại thất. Xe được "khui công" cách đây 2 tháng cùng lúc với chiếc Aston Martin V8 Vantage của đại gia Hoàng Kim Khánh.

Aston Martin DB11 V8 lại xuất hiện cùng Mercedes-AMG SLS GT Final Edition của nhà chồng Hà Tăng, tuy nhiên lần này lại có sự khác biệt - Ảnh 5.

Xe sử dụng bộ mâm đa chấu có thiết kế dạng xoáy, bên dưới là cùm phanh màu vàng nổi bật tạo nên sự tương phản với màu sơn của thân xe.

Xe được trang bị động cơ V8, dung tích 4,0 lít tăng áp kép do Mercedes-AMG sản xuất, cho công suất tối đa 503 mã lực và mô-men xoắn 675 Nm. Đặc biệt, phiên bản sử dụng động cơ V8 nhẹ hơn tới 115 kg so với phiên bản động cơ V12, điều này giúp DB11 V8 có khả năng lái linh hoạt hơn. Phân bổ trọng lượng của phiên bản V8 là 49/51 (trước/sau), so với 51/49 (trước/sau) trên phiên bản V12.

Hiện tại, giá bán cũng như chủ nhân của mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ.

Một số hình ảnh chi tiết chiếc Aston Martin DB11 V8 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam:

Aston Martin DB11 V8 lại xuất hiện cùng Mercedes-AMG SLS GT Final Edition của nhà chồng Hà Tăng, tuy nhiên lần này lại có sự khác biệt - Ảnh 8.
Aston Martin DB11 V8 lại xuất hiện cùng Mercedes-AMG SLS GT Final Edition của nhà chồng Hà Tăng, tuy nhiên lần này lại có sự khác biệt - Ảnh 9.
Aston Martin DB11 V8 lại xuất hiện cùng Mercedes-AMG SLS GT Final Edition của nhà chồng Hà Tăng, tuy nhiên lần này lại có sự khác biệt - Ảnh 10.
Aston Martin DB11 V8 lại xuất hiện cùng Mercedes-AMG SLS GT Final Edition của nhà chồng Hà Tăng, tuy nhiên lần này lại có sự khác biệt - Ảnh 12.
Aston Martin DB11 V8 lại xuất hiện cùng Mercedes-AMG SLS GT Final Edition của nhà chồng Hà Tăng, tuy nhiên lần này lại có sự khác biệt - Ảnh 13.
Aston Martin DB11 V8 lại xuất hiện cùng Mercedes-AMG SLS GT Final Edition của nhà chồng Hà Tăng, tuy nhiên lần này lại có sự khác biệt - Ảnh 14.
Aston Martin DB11 V8 lại xuất hiện cùng Mercedes-AMG SLS GT Final Edition của nhà chồng Hà Tăng, tuy nhiên lần này lại có sự khác biệt - Ảnh 15.

Aston Martin DB11 V8 lần đầu xuống phố cùng Mercedes-AMG SLS GT Final Edition của nhà chồng Hà Tăng, tấm biển số đáng chú ý

Aston Martin DB11 V8 lại xuất hiện cùng Mercedes-AMG SLS GT Final Edition của nhà chồng Hà Tăng, tuy nhiên lần này lại có sự khác biệt