Có thể nói Kia đã làm rất tốt trong việc lưu giữ những điểm mạnh của concept ProCeed ra mắt năm ngoái để truyền tải vào phiên bản thành phẩm vừa chính thức trình làng hồi tuần trước. Có thể nói sau thành công của Stinger, Kia đã chú ý tới phân khúc xe thể thao nhiều hơn và với cách tiếp cận đúng đắn cùng thiết kế vô cùng ấn tượng, hãng đã vượt qua kỳ vọng của người tiêu dùng toàn cầu 2 lần liên tiếp.

Đã có ảnh thực tế của Kia ProCeed - Ảnh 1.

Kia ProCeed

So với các dòng xe thể thao N của đồng hương và đối tác Hyundai, có thể nói Stinger trước kia và ProCeed hiện giờ đều vượt hơn 1 bậc về thiết kế trong khi độ thực tiễn cao hơn hẳn. Đèn pha LED, hốc gió giả cỡ lớn, má phanh, la zăng, tản nhiệt, cánh gió... tất cả đều khiến ta không ngờ rằng thiết kế ấn tượng như vậy có thể đến từ Kia. Không quá khi nói rằng ProCeed có thể đe dọa tới doanh số của cả Mercedes-Benz CLA – mẫu xe nằm trên mình một bậc.

Đã có ảnh thực tế của Kia ProCeed - Ảnh 2.

Nội thất ProCeed cũng đậm chất thể thao với da nhân tạo Alcantara và chỉ khâu đỏ tương phản nền đen. Điểm trừ duy nhất (và hoàn toàn không đáng có) cho ProCeed là ghế chỉnh tay thay vì chỉnh điện như nhiều thương hiệu khác đang áp dụng. Khá đáng tiếc là Kia chỉ dành mẫu xe này cho độc quyền thị trường châu Âu mà thôi.

Chi tiết nội, ngoại thất Kia ProCeed

Một số hình ảnh thực tế của Kia ProCeed:

Đã có ảnh thực tế của Kia ProCeed - Ảnh 4.
Đã có ảnh thực tế của Kia ProCeed - Ảnh 5.
Đã có ảnh thực tế của Kia ProCeed - Ảnh 6.
Đã có ảnh thực tế của Kia ProCeed - Ảnh 7.
Đã có ảnh thực tế của Kia ProCeed - Ảnh 8.
Đã có ảnh thực tế của Kia ProCeed - Ảnh 9.
Đã có ảnh thực tế của Kia ProCeed - Ảnh 10.
Đã có ảnh thực tế của Kia ProCeed - Ảnh 11.

Tham khảo: AutoEvolution