Honda Winner 150 ra mắt thị trường Việt vào hồi tháng 6/2016 và đến nay, mẫu xe côn tay 150 phân khối đầu tiên của Honda Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều bản độ cá tính. Trong đó, những chiếc Honda Winner 150 độ không chỉ được trang bị nhiều đồ chơi đắt giá trên các mẫu mô tô phân khối lớn mà còn được "lột xác" hay "trang điểm" dàn áo bắt mắt.

1. Honda Winner 150 "lột xác" với dàn đồ chơi trên các xe phân khối lớn

5 chiếc Honda Winner 150 độ lạ mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Honda Winner 150 "lột xác" với dàn đồ chơi trên các xe phân khối lớn. Ảnh: Hy Nguyễn.

Trong cuộc thi về những mẫu Winner 150 độ độc đáo, một bạn trẻ đến từ Sài Gòn gây chú ý với bản độ gần như "lột xác" hoàn toàn so với những chiếc xe nguyên bản. Trong đó điểm ấn tượng có thể kể đến dàn đồ chơi hàng hiệu từ những mẫu xe phân khối lớn như Ducati 899 Panigale hay Yamaha R6.

Sự chăm chút cho từng món đồ chơi trên chiếc Honda Winner 150 kèm theo các chi tiết dàn áo được thiết kế lại hoàn toàn so với nguyên bản giúp chiếc xe côn tay độ cá tính này gây cảm hứng mạnh mẽ trong các diễn đàn về xe.

2. Tay chơi miền Tây trang bị đồ chơi mô tô cho Honda Winner 150

5 chiếc Honda Winner 150 độ lạ mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Tay chơi miền Tây trang bị đồ chơi mô tô cho Honda Winner 150. Ảnh: 2 Bánh.

Cũng được trang bị nhiều món đồ chơi đắt tiền trên các dòng xe mô tô phân khối lớn như Ducati 1098 hay Yamaha YZF-R6, tuy nhiên, ngoại hình chiếc Honda Winner 150 của tay chơi miền Tây không thay đổi nhiều so với nguyên bản, có chăng chỉ là bộ áo sơn AirBrush kết hợp cùng tem đấu cá tính.

3. Honda Winner 150 độ Adventure cực chất với giá 80 triệu Đồng

5 chiếc Honda Winner 150 độ lạ mắt tại Việt Nam - Ảnh 5.

Dựa trên ý tưởng về những chiếc xe Adventure, đồng thời lấy cảm hứng từ bản độ chính hãng Supra GTR150 của "láng giềng" Honda Indonesia, bản độ Honda Winner 150 Adventure đến từ Việt Nam mang phong cách mạnh mẽ và tăng độ tiện dụng khi di chuyển trên đường trường.

Để tăng thêm sự tiện dụng, Honda Winner 150 được trang bị thêm túi đồ hai bên hông và thùng đồ Givi phía sau, ngoài ra các chi tiết nhỏ như bộ lốp gai cỡ lớn, gù bảo vệ tay lái và đèn trợ sáng LED cũng tăng vẻ lạ mắt cho xe.

4. Honda Winner 150 độ như xe cảnh sát, giá gần 70 triệu Đồng

5 chiếc Honda Winner 150 độ lạ mắt tại Việt Nam - Ảnh 7.

Honda Winner 150 độ như xe cảnh sát. Ảnh: Mỹ Linh.

Cũng nằm trong diện bản độ chính hãng là chiếc Honda Winner 150 độ như xe cảnh sát với giá bán gần 70 triệu Đồng. Cụ thể, chiếc xe côn tay 150 phân khối được một đại lý Head của Honda tại Bình Dương trang trí thêm 2 còi hụ bên hông, phía sau xe còn lắp thêm 3 thùng đồ và một đèn báo tương tự những chiếc xe công vụ của cảnh sát giao thông Việt Nam. 

5. Honda Winner 150 lên dàn áo "chất lừ" của bạn trẻ Đồng Nai

5 chiếc Honda Winner 150 độ lạ mắt tại Việt Nam - Ảnh 9.

Honda Winner 150 lên dàn áo 2 màu của bạn trẻ Đồng Nai. Ảnh: Khoa Mè.

Không trang bị nhiều món đồ chơi đắt tiền hay dàn áo được "lột xác" hoàn toàn so với nguyên bản, nhưng cách "độ" độ đáo của bạn trẻ đến từ Đồng Nai từng gây hứng thú một thời gian dài trên các diễn đàn về xe.

Theo đó, nguyên bản chiếc xe côn tay Winner 150 sở hữu ngoại thất trắng muốt và chàng trai này đã nhờ những người thợ lên đề-can màu đen nhám cho một bên xe, phía còn lại được giữ nguyên. Cách làm này chỉ tốn chi phí khoảng 200.000 Đồng nhưng lại tạo ấn tượng khá mạnh.