Theo trang Motoroids, phiên bản đặc biệt của NVX có thể được ra mắt vào ngày 25/2/2018 tại Ấn Độ. Yamaha lần đầu tiên giới thiệu mẫu xe tay ga này tại Malaysia vào tháng 10 năm 2016, được bán dưới tên Yamaha NVX 155 tại Việt Nam, Indonesia, Philippines và Yamaha Aerox 155 tại thị trường Ấn Độ.

Yamaha NVX bổ sung phiên bản S với màu sơn mới - Ảnh 1.

Màu sơn mới trên Yamaha NVX 155 S. Ảnh: Motoroids.

Ngôn ngữ thiết kế của Yamaha NVX 155 được lấy cảm hứng nhiều từ dòng Yamaha MT, dẫn chứng rõ ràng nhất là những đường cắt táo bạo cũng như như nét cơ bắp được sử dụng xuyên suốt trong thiết kế thân xe. Những điểm đáng chú ý trên NVX bao gồm một cốp chứa đồ 25 lít, đèn chiếu sáng và đèn định vị LED, một cổng sạc di động ở cốp trước, hệ thống khoá thông minh Start/Stop System.

Yamaha NVX bổ sung phiên bản S với màu sơn mới - Ảnh 2.

Tất cả thông tin được hiển thị qua một màn hình LCD 5,8inch, nắp bình xăng bố trí ở phần lườn giữa 2 chân người lái. Ảnh: Motoroids.

Yamaha NVX 155 sử dụng động cơ SOHC VVA 155,1 cc làm mát bằng chất lỏng. NVX có công suất 14,96 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 6.250 vòng/phút. Dung tích bình chứa nhiên liệu là 4,6 lít. 

Phuộc trước của xe là dạng ống lồng cơ bản. Phuộc sau dạng lò xo trụ từng nhận không ít những phản hồi do chất lượng thấp, được kì vọng sẽ có nhiều thay đổi ở phiên bản đặc biệt. Tuy nhiên, Yamaha cho biết, phiên bản mới của NVX không có quá nhiều thay đổi lớn vì những trở ngại trong việc thay đổi công nghệ cũng như chi phí sản xuất.

Yamaha NVX bổ sung phiên bản S với màu sơn mới - Ảnh 3.

Hệ thống an toàn bao gồm phanh đĩa đơn phía trước với ABS và một phanh trống ở phía sau. Kích thước 2 lốp trước sau lần lượt là 110/80 và 140/70, vành 14inch, lốp không săm. Ảnh: Motoroids.

Yamaha NVX bổ sung phiên bản S với màu sơn mới - Ảnh 4.

Hệ thống làm mát bằng chất lỏng trên NVX. Ảnh: Motoroids.

Yamaha NVX bổ sung phiên bản S với màu sơn mới - Ảnh 5.

Yamaha NVX 155 S dự kiến sẽ được ra mắt tại Auto Expo 2018 và sẽ sớm bán ra tại Việt Nam với mức giá không có quá nhiều chênh lệch với các phiên bản trước đó. Ảnh: Motoroids.