Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh của một chiếc ô tô hạng sang đời cũ mang nhãn hiệu Bentley Continental Flying Spur màu trắng muốt bị phủ đầy bụi và nằm trong nhà để xe tại khu vực Mỹ Đình, Hà Nội. Theo một số thông tin, chiếc Bentley Continental Flying Spur đời cũ này đã bị chủ "bỏ rơi" suốt 1 năm nay.


Chiếc Bentley Continental Flying Spur bị phủ bụi dày đặc.

Chiếc Bentley Continental Flying Spur bị phủ bụi dày đặc.


Từ đầu đến đuôi xe...

Từ đầu đến đuôi xe...


... chỗ nào cũng thấy bụi bẩn.

... chỗ nào cũng thấy bụi bẩn.

Qua hình ảnh, có thể thấy chiếc Bentley Continental Flying Spur màu trắng muốt bị phủ đầy bụi từ đầu đến đuôi xe. Phần kính chắn gió bị bụi phủ dày đến mức không thể nhìn vào bên trong nội thất.


Vành và lốp xe cũng bị bùn đất bám đầy.

Vành và lốp xe cũng bị bùn đất bám đầy.

Ngoài ra, bánh trước bên trái của chiếc Bentley Continental Flying Spur đời cũ đã bị xịt hết hơi. Vành la-zăng của chiếc Bentley Continental Flying Spur đắt tiền cũng bị bám đầy bùn đất.

Chiếc Bentley Continental Flying Spur bị bỏ rơi này đeo biển số 29A của Hà Nội. Tuy nhiên, khi tra cứu trên trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam, chúng tôi thấy biển số này được đăng ký cho một chiếc xe Porsche chứ không phải Bentley.

Những hình ảnh này đã khiến không ít cư dân mạng cảm thấy xót xa và tiếc nuối. "Nhìn xót ruột quá", bạn H.T nói. "Phí của nhể", bạn N.C nhận xét. "Quá lãng phí", bạn S.H nói. "Nhà không có gì ngoài điều kiện", bạn K.D.N viết. Thậm chí, có người đã phải thốt lên: "Người ăn không hết, người lần không ra".

Bên cạnh đó, một số người còn đồn đoán nguyên nhân khiến chiếc Bentley Continental Flying Spur đời cũ bị chủ nhân bỏ rơi. "Không phải thừa tiền đâu. Có thể là xe gây tai nạn, người ta không muốn đi nữa", bạn T.Q.T đoán. "Chắc hỏng, hết tiền sửa nên cứ để vậy", bạn A.T nêu ý kiến.


Chiếc Bentley Continental GTC dầm sương dãi nắng ngoài trời.

Chiếc Bentley Continental GTC "dầm sương dãi nắng" ngoài trời.

Tất nhiên, đây không phải là chiếc Bentley duy nhất bị "bỏ rơi" tại Hà Nội. Trước đó, hình ảnh những chiếc Bentley khác như Continental Flying Spur hay Continental GTC cũng đã xuất hiện trên mạng và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ảnh: Otofun