Những đoạn video ghi lại cảnh 2 chiếc ô tô "kéo co" với nhau đã không còn hiếm trên mạng. Dù không còn mới lạ nhưng những đoạn video này vẫn luôn thu hút sự chú ý. Đoạn video dưới đây là một ví dụ.

Đoạn video dài chưa đến 1 phút này quay lại màn thi đấu sức mạnh giữa chiếc xe Đức Mercedes-AMG G63 và SUV Nhật Toyota FJ Cruiser. Chỉ cần nghe 2 cái tên này, nhiều người có lẽ đã đoán được phần nào kết quả.

Xem xe Đức Mercedes-AMG G63 thi kéo co với SUV Nhật Toyota FJ Cruiser  - Ảnh 2.

Toyota FJ Cruiser đã "bại trận" khi so tài với Mercedes-AMG G63. Ảnh cắt từ video

Thực vậy, chiến thắng đã thuộc về chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của người Đức. Chiếc Toyota FJ Cruiser màu vàng đã bị "ông vua địa hình" Mercedes-AMG G63 kéo đến mức bánh bốc khói trên mặt đường nhựa.

Có thể nói, cuộc thi "kéo co" này không thực sự cân sức khi Mercedes-AMG G63 được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 5,5 lít với công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 761 Nm. Trong khi đó, Toyota FJ Cruiser chỉ dùng động cơ V6, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 268 mã lực và mô-men xoắn cực đại 380 Nm.

So với Mercedes-Benz G-Class, Toyota FJ Cruiser là mẫu SUV lâu đời hơn khi trình làng trong thập niên '60. Tuy nhiên, nếu như Mercedes-Benz G-Class vẫn tiếp tục bán chạy trên thị trường thì Toyota FJ Cruiser lại rơi vào tình trạng ế ẩm và đã bị "khai tử" tại nhiều thị trường như Mỹ, Úc và Nhật Bản.