Cách đây vài tháng, anh Nick Murray đã mua một chiếc xe sang tính năng cao BMW M4 Coupe mới. Để thử khả năng của hệ dẫn động cầu sau trên chiếc BMW M4 Coupe, anh Murray đã quyết định thực hiện một cuộc thi kéo co độc đáo với sự tham gia của “khách mời” Toyota Tacoma.

Cụ thể, anh Murray đã dùng hai chiếc BMW M4 Coupe và Toyota Tacoma để thi kéo co trên đường tuyết. Tất nhiên, có lẽ ai cũng đoán ra phần thắng sẽ thuộc về chiếc xe bán tải dẫn động 4 bánh Toyota Tacoma. Điều bất ngờ nằm ở chỗ, sự khác biệt giữa BMW M4 Coupe và Toyota Tacoma trong cuộc thi kéo co không quá lớn.

Những ai thường xuyên theo dõi tin tức về xe cộ có lẽ sẽ thấy cái tên Nick Murray quen quen. Trên thực tế, trong năm 2014, Murray từng gây xôn xao trên các mặt báo vì phàn nàn về chiếc Porsche 911 đời 2013. Đây là chiếc xe mà Murray đã phải tiết kiệm tiền trong suốt 5 năm mới có thể mua về nhà.

Tuy nhiên, Murray đã rất thất vọng vì liên tục gặp phải trục trặc của chiếc Porsche 911 2013. Sau đó, đại diện hãng Porsche đã phải liên lạc với Murray để đề nghị đổi xe mới hoặc trả lại tiền cho anh. Murray đã chọn phương án nhận lại tiền và mua chiếc BMW M4 Coupe ở trên để thay thế.

Cùng xem đoạn video ghi lại cuộc thi kéo co độc đáo giữa BMW M4 Coupe và Toyota Tacoma: