Đến thời điểm hiện tại nói người tiêu dùng toàn cầu đang "bơi" trong biển SUV cũng không sai khi mà nhà nhà, người người làm SUV. Số lượng SUV hoàn toàn mới ra mắt thị trường chỉ trong 5 năm trở lại đây đếm không xuể với không ít hãng xe đã tăng gấp đôi đội hình SUV của mình, thậm chí hơn, chỉ trong giai đoạn này.

Tuy vậy, những cái tên bán chạy nhất trên thị trường không ít thì nhiều vẫn có mặt các cựu binh bên cạnh các gương mặt mới sáng giá, trong đó không thể không kể đến 1 trong 2 chủ lực của Hyundai là Tucson (bên cạnh Santa Fe). Đây chính là dòng tên bán chạy nhất trong đội hình SUV Hyundai tại nhiều thị trường và đang rất được chờ đợi ra mắt thế hệ kế tiếp.

Phác thảo thiết kế Hyundai Tucson 2021

Ở lần lên đời này, Tucson sẽ có sự lột xác toàn diện hiện đại và thể thao hơn hẳn. Theo mô phỏng của AtchaCars, thế hệ xe mới sử dụng vòm bánh xe cỡ lớn, các đường nổi thân xe mạnh bạo, rành rọt, ca pô cong cơ bắp, tản nhiệt cỡ lớn hay đèn hậu sắc sảo. Dựa trên ảnh rò rỉ, tản nhiệt, hệ thống đèn và dàn hốc gió đặt thấp được mô phỏng lại rất chính xác trong khi tổng thể xe cũng theo sát concept Vision T – "bản nháp" của Tucson đời mới.

Xem trước thiết kế Hyundai Tucson đời mới: Đe doạ Honda CR-V - Ảnh 2.

Tucson 2021 được kỳ vọng sử dụng động cơ Theta3 2.5L 4 xy-lanh tại Mỹ với hộp số tự động 8 cấp và dẫn động cầu trước theo kèm. Nếu những thông tin mới nhất là chính xác, xe sẽ chính thức ra mắt ngay cuối năm nay.

Tham khảo: Motor1

Xem trước thiết kế Hyundai Tucson đời mới: Đe doạ Honda CR-V - Ảnh 3.