So với SUV hạng sang Audi SQ7, Jeep Grand Cherokee rõ ràng thua kém hơn về cả thiết kế lẫn trang bị tiện nghi. Có thể nói, Jeep Grand Cherokee không cùng đẳng cấp với Audi SQ7. Thế nhưng, điều đó cũng không thể ngăn các chủ xe muốn thử khả năng của Jeep Grand Cherokee so với Audi SQ7 trong cuộc thi "kéo co" như trong đoạn video dưới đây.

Chiếc Jeep Grand Cherokee trong đoạn video này có vẻ đã được độ lại để tăng khả năng off-road. Có thể thấy rõ điều đó thông qua bộ lốp gai. Trong khi đó, Audi SQ7 ở trong tình trạng nguyên bản, bao gồm cả lốp.

Xem SUV Đức Audi SQ7 thi kéo co với xe Mỹ Jeep Grand Cherokee - Ảnh 2.

Lốp của Audi SQ7 bốc khói nghi ngút. Ảnh cắt từ video

Ban đầu, cuộc tranh tài giữa hai chiếc SUV Đức và Mỹ diễn ra khá "ngang tài ngang sức". Tuy nhiên, lốp của Audi SQ7 tỏa ra rất nhiều khói trắng khiến nhiều người tưởng chiếc SUV Đức sẽ thua cuộc. Trái ngược với suy nghĩ này, chiếc Audi SQ7 đã đánh bại SUV Mỹ Jeep Grand Cherokee.

Hiện chưa rõ chiếc Jeep Grand Cherokee này sử dụng động cơ nào. Trong khi đó, Audi SQ7 được trang bị động cơ diesel V8, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 435 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.

Dù sao, những màn "kéo co" bằng ô tô này sẽ không tốt cho lốp và hệ dẫn động của xe. Do đó, mọi người nên cân nhắc trước khi làm theo.