Bão nhiệt đới Eta tiến vào South Florida vào cuối tuần trước khiến không ít tài xế Mỹ phải dùng xế hộp đắt tiền lội nước vượt lũ và chiếc Lamborghini Huracan Spyder dưới đây là một nạn nhân bất đắc dĩ.

Lamborghini Huracan Spyder hóa tàu ngầm

Đoạn clip được một người đi đường ghi lại cảnh chiếc xe thể thao mui trần bì bõm lội nước mà có thời điểm gần như cả thân xe đã ngập dưới nước, tuy nhiên sau đó siêu bò đã "vượt cạn" thành công. Kết cấu động cơ đặt giữa là nguyên nhân chính giúp Huracan Spyder đạt được thành tích khó tin này. Không ít người dùng Twitter và Reddit đã lên tiếng khen ngợi siêu bò có thể băng băng vượt đoạn đường ngập mà không gặp mấy khó khăn.

Tuy vậy, "nạn nhân bất đắc dĩ" chắc chắn sẽ phải qua một khâu kiểm tra lại máy móc lẫn toàn bộ hệ thống cơ khí để đảm bảo không ngập nước và tránh ảnh hưởng về lâu về dài. Việc gần như toàn bộ xe đã có thời điểm trở thành tàu ngầm chắc chắn sẽ gây lại ảnh hưởng xấu nếu không nhận được sự chăm sóc đúng cách.

Một chủ xe Lamborghini khác từng dùng "siêu bò" lội nước trong bão

Trong trường hợp tương tự, chủ xe tốt nhất nên quay đầu và tìm một bãi đỗ an toàn, không ngập nước để tránh hư hại hoặc tồi tệ hơn là chết máy tại chỗ và tìm phương thức an toàn hơn để di chuyển.

Tham khảo: Carscoops

Xem Lamborghini Huracan mui trần vượt đoạn ngập lụt đến mức khó tin - Ảnh 3.