Một thiếu gia 20 tuổi hiện đang sinh sống tại Dubai thuộc Các tiểu vương quốc Ả-Rập Thống nhất đã nhận một bài học nhớ đời khi biểu diễn “đốt lốp” trên đường phố. Không hề gây tai nạn hay bị thương, thiếu gia trẻ tuổi có lẽ phải “tởn đến già” vì bị phạt số tiền cực lớn cho tội “đốt lốp” bằng xe hơi.

Cụ thể, thiếu gia Trung Đông đã phải nộp số tiền phạt lên đến 500.000 AED, tương đương 136.000 USD, vì tội lái ô tô quá tốc độ, gây nguy hiểm và “đốt lốp” trên đường công cộng. Theo lực lượng cảnh sát Dubai, sở dĩ thiếu gia 20 tuổi phải nộp phạt số tiền lớn như vậy vì đã gây thiệt hại đến tài sản công cộng. Ủy ban giao thông và đường phố của Dubai đã tính toán ra số tiền trên.

Theo thượng tá Safi Mohair Al Mazroui, giám đốc Tổng cục Giao thông, những người dân sống tại một khu vực trong Dubai đã báo với cảnh sát về việc một người lái ô tô đang biểu diễn nguy hiểm trên đường phố. Sau đó, lực lượng cảnh sát xuất hiện và bắt gặp cảnh thiếu gia 20 tuổi đang “đốt lốp” trên đường. Hành động “đốt lốp” của thiếu gia trẻ tuổi đã gây thiệt hại cho đường phố công cộng.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, thiếu gia 20 tuổi đã thừa nhận lái xe nguy hiểm. Trước đó, thiếu gia này còn đăng đoạn video quay cảnh mình biểu diễn bằng ô tô lên mạng xã hội.

Ông Khamis Matar Al Mazeina, giám đốc lực lượng cảnh sát Dubai, phát biểu: “Đây là hành động không thể chấp nhận được. Chúng ta đang sống trong một đất nước văn minh và chính phủ đã phải bỏ ra rất nhiều tiền để xây dựng cơ sở đường sá đảm bảo an toàn giao thông”.

Cùng xem cảnh thiếu gia Trung Đông biểu diễn nguy hiểm trên đường phố qua đoạn video dưới đây: