Cách đây vài hôm, giới truyền thông đã lan truyền thông tin và đoạn video về vụ đốt chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster mới toanh của thiếu gia 19 tuổi đến từ Anh có tên Aleem Iqbal. Trên mạng xã hội, thiếu gia 19 tuổi thường được biết đến dưới cái tên Lord Aleem. Có vẻ như vận đen vẫn chưa tha cho con trai của ông chủ hãng cho thuê xe Platimum Executive Travel. Mới đây, lại có thêm 3 chiếc xế hộp nữa của Aleem bị đốt.

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster là nạn nhân đầu tiên của những vụ đốt xe vì "ghen ăn tức ở".

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster là nạn nhân đầu tiên của những vụ đốt xe vì "ghen ăn tức ở".

3 chiếc xe đắt tiền mới bị đốt của Aleem chính là cặp đôi Audi R8 và một Bentley Flying Spur. Những chiếc siêu xe đã bị 2 kẻ lạ mặt phóng hỏa vì lý do chưa được xác định. Nhiều người đoán nguyên nhân họ đốt siêu xe của Aleem vì "ghét cái thái độ". Đến nay, tổng thiệt hại mà Aleem phải chịu đã lên đến khoảng 500.000 Bảng, tương đương 850.000 USD.

Theo giới truyền thông, vào thời điểm bị đốt, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đang được cho thuê để sử dụng trong đám cưới. Trong khi đó, 2 chiếc siêu xe Audi R8 và Bentley Continental Flying Spur bị đốt khi đang đỗ cạnh trụ sở hãng cho thuê xế hộp Platimum Executive Travel của bố Aleem tại Yardley, Birmingham, Anh.

2 chiếc Audi R8 và 1 Bentley Continental Flying Spur bị cháy rụi.

2 chiếc Audi R8 và 1 Bentley Continental Flying Spur bị cháy rụi.

Được biết, phần lớn những chiếc xe mà Aleem lái đều thuộc quyền sở hữu của công ty Platimum Executive Travel. Vụ đốt 3 xe mới cũng được camera an ninh ghi lại. Qua đó, có thể thấy 2 người đàn ông đã đến gần 3 chiếc xe đắt tiền trước khi phóng hỏa.

Trên trang Facebook cá nhân, Aleem đã khẳng định bị đốt 4 chiếc xe với tổng trị giá nửa triệu Bảng hay 850.000 USD chỉ trong vài ngày. "Hiện tại, đầu óc tôi không tỉnh táo cho lắm. Tôi không chắc đây có phải là những vụ tấn công nhắm vào gia đình mình hay không. Tuy nhiên, tôi tin đây là hành động ghen ăn tức ở", Aleem cho biết.