Aleem Iqbal là một anh chàng thiếu gia nổi tiếng trên Facebook YouTube vì thường xuyên đăng ảnh cũng như video về xe đắt tiền. Thiếu gia 19 tuổi thích được mọi người gọi bằng cái tên Lord Aleem là con trai của ông chủ hãng chuyên cho thuê xe mang tên PET Rental giàu có. Do đó, chẳng có gì lạ khi Aleem sở hữu trong tay một bộ sưu tập siêu xe đáng ngưỡng mộ.

Có thể nói, Aleem hiện là một trong những thiếu gia sở hữu nhiều xe nhất trên thế giới. Thậm chí, Aleem còn có nhiều xe đắt tiền hơn những ngôi sao Hollywood nổi tiếng.

Nếu truy cập vào trang Facebook YouTube của Aleem, có thể thấy tràn ngập những hình ảnh cũng như video về xe. Trong đó, có 4 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Coupe và Roadster, 1 Gallardo LP560-4 Spyder trắng, 1 Ferrari 458 Spider và 1 Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe đeo biển số "1 ORD". Nếu nhìn thoáng qua, nhiều người sẽ nhầm tưởng chiếc Rolls-Royce được gắn biển số "LORD".

Ngoài ra, Aleem còn đứng tên một chiếc xe sang Rolls-Royce Ghost mạ crôm. Tuy nhiên, có vẻ như Aleem đã chán bộ cánh mạ crôm sáng bóng của chiếc Rolls-Royce Ghost độ. Mới đây, Aleem đã khoác bộ cánh màu đen tuyền mới cho chiếc xe sang đến từ Anh.

Cụ thể, chiếc Rolls-Royce Ghost được bọc màu đen satin từ đầu đến đuôi. Ở giữa xe có một dải sơn màu đen bóng nổi bật hơn. Bên dưới là bộ la-zăng Vossen CV1 có đường kính 22 inch cũng được sơn màu đen satin "tông xuyệt tông". Theo Aleem, chiếc Rolls-Royce Ghost sẽ được trả lại bộ cánh nguyên bản khi nào thích.

Có vẻ như vụ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster đập hộp bị đốt không ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của Aleem. Cách đây vài ngày, chiếc siêu xe mui trần mới nhận 1 tháng của Aleem đã bị 3 kẻ "ghen ăn, tức ở" đốt giữa đêm trên đường phố London, Anh.

Cùng xem đoạn video ghi lại hình ảnh chiếc Rolls-Royce Ghost của Aleem: