Trong giới chơi siêu xe Anh quốc nói riêng và thế giới nói chung, cái tên Paul Bailey đã không còn xa lạ. Hồi cuối tháng 1 đầu năm nay, ông Bailey đã khiến ai cũng phải ngỡ ngàng khi một lúc tậu 2 chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari và Porsche 918 Spyder đặt mua từ trước. Ngoài ra, vợ chồng ông còn sở hữu một chiếc siêu xe hybrid triệu đô khác là McLaren P1. Nhờ đó, ông Bailey trở thành người đầu tiên tại Anh sở hữu cả 3 siêu xe hybrid mạnh nhất thế giới.

Mới đây, khi tham gia đám cưới một người bạn, ông Bailey đã hào phóng khi dùng hẳn chiếc siêu xế Ferrari LaFerrari của mình để làm xe đón dâu. Đích thân ông Bailey đã cầm lái chiếc Ferrari LaFerrari “mới cứng” để đưa chú rể đến đón cô dâu.

Nhìn chung, siêu xế không phải là lựa chọn hàng đầu cho vai trò xe đón dâu. Thông thường, cô dâu chú rể sẽ chọn những chiếc xế sang làm xe dâu. Do đó, đám cưới với xe đón dâu là Ferrari LaFerrari đã khiến nhiều người tò mò và chú ý.

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari của ông Bailey được sơn màu đỏ Rosso Corsa truyền thống nhưng không hề nhàm chán. Bên trong xe là hệ dẫn động hybrid cực mạnh mẽ, kết giữa giữa máy xăng V12, dung tích 6,3 lít và mô-tơ điện. Động cơ xăng tạo ra công suất tối đa 789 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 700 Nm tại 7.000 vòng/phút. Hai con số tương ứng của mô-tơ điện là 161 mã lực và 270 Nm. Tất cả kết hợp lại tạo ra một siêu xe mạnh 950 mã lực.

Cùng xem đoạn video ghi lại cảnh siêu xế Ferrari LaFerrari được dùng làm xe đón dâu tại xứ sở sương mù: