Trong tháng 9/2015, hãng RevoZport đã hé lộ những thông tin và hình ảnh đầu tiên của siêu xe Lamborghini Huracan phiên bản độ hoàn toàn mới. Đến nay, hãng RevoZport đã quyết định tung ra phiên bản độ mới của "siêu bò" đến từ Ý.

Gói độ mới của hãng RevoZport dành cho siêu xe Lamborghini Huracan có tên Razmig. Có thể nói, độ một chiếc siêu xe mạnh mẽ và nổi tiếng như siêu xe Lamborghini Huracan không phải chuyện dễ. Thế nhưng, hãng RevoZport đã chứng tỏ khả năng của mình thông qua gói độ Razmig mới.

Đầu tiên, hãng độ RevoZport tăng công suất cho khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít nguyên bản của siêu xe Lamborghini Huracan. Ở dạng tiêu chuẩn, khối động cơ hút khí tự nhiên này có công suất tối đa 610 mã lực. Tuy nhiên, sau khi qua tay hãng độ RevoZport, động cơ đã được tăng lực lên 700 mã lực.

Để làm như vậy, hãng độ RevoZport không cần đến công nghệ tăng áp. Thay vào đó, hãng độ RevoZport chỉ nâng cấp hệ thống nạp, hiệu chỉnh bộ điều khiển động cơ ECU và bổ sung hệ thống xả tiêu chuẩn xe đua Công thức 1 cho siêu xe Lamborghini Huracan. Được biết, hệ thống xả mới nhẹ hơn 7 kg so với loại nguyên bản nhưng hiệu quả hơn gấp 6 lần trong việc triệt tiêu khí thải.

Chưa hết, hãng độ RevoZport còn ép cân cho siêu xe Lamborghini Huracan. Nhờ đó, siêu xe Lamborghini Huracan độ của hãng RevoZport nhẹ hơn 100 kg so với phiên bản tiêu chuẩn. Bí quyết của hãng độ RevoZport nằm ở việc tận dụng vật liệu sợi carbon cho nắp capô, cửa, chắn bùn, bộ chia gió trước, tấm lướt gió bên sườn mở rộng và cánh gió GT.

Bản thân bộ khuếch tán sau cũng được làm bằng chất liệu tương tự và tích hợp nắp có thể hạ thấp để tăng lực ép xuống mặt đường. Người lái chỉ cần bấm nút trong khoang lái là xong.

Theo hãng RevoZport, gói độ Razmig còn được áp dụng cho cả siêu xe Lamborghini Huracan Spyder mới ra mắt. Tuy nhiên, so với xe coupe, Lamborghini Huracan Spyder độ của RevoZport sẽ có thêm khung bằng sợi carbon bên trong cửa để tăng độ rắn chắc.

Hiện hãng RevoZport đã bắt đầu nhận đơn đặt mua gói độ Razmig của khách hàng. Sau khi đặt mua, khách hàng sẽ nhận được gói độ Razmig trong vòng 2 tuần.

Một số hình ảnh chi tiết khác của siêu xe Lamborghini Huracan phiên bản độ RevoZport: