Trong làng độ xe thế giới, cái tên Mansory rõ ràng không còn xa lạ. Từ trước đến nay, Mansory luôn khiến nhiều người bất ngờ với những mẫu xe độ độc đáo và cực mạnh. Siêu xe Lamborghini Huracan phiên bản độ Mansory mới được giới thiệu cũng không phải là ngoại lệ.

Vào hồi đầu năm 2015, hãng Mansory từng ra mắt phiên bản độ có công suất tối đa 850 mã lực của siêu xe Lamborghini Huracan. Đến nay, Mansory lại đưa siêu xe Lamborghini Huracan lên một tầm cao mới với phiên bản độ có công suất lên đến 1.250 mã lực, không kém gì "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron.

img

"Trái tim" của siêu xe Lamborghini Huracan phiên bản độ Mansory mới là khối động cơ V10, tăng áp kép, dung tích 5,2 lít. Cùng với một số nâng cấp khác, hãng Mansory đã giúp động cơ trên siêu xe Lamborghini Huracan có thể tạo ra mô-men xoắn cực đại giới hạn điện tử 1.000 Nm. Trong khi đó, siêu xe Lamborghini Huracan nguyên bản chỉ sở hữu công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm.

Sức mạnh mới cho phép siêu xe Lamborghini Huracan phiên bản độ Mansory tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,7 giây và đạt vận tốc tối đa hơn 340 km/h. Hai con số tương ứng của siêu xe Lamborghini Huracan nguyên bản là 3,2 giây và 325 km/h.

img
img
img

Để tương thích với động cơ mạnh mẽ hơn, siêu xe Lamborghini Huracan được hãng Mansory bổ sung bộ body kit bằng sợi carbon. Bộ body kit mới giúp mở rộng 30 mm đầu xe Lamborghini Huracan và 40 mm đuôi xe. Không chỉ nhẹ hơn, một số chi tiết bằng sợi carbon còn giúp cải thiện quá trình làm mát động cơ. Trong khi đó, một số chi tiết có tác dụng tăng hiệu suất khí động học của Lamborghini Huracan.

img

Cuối cùng, hãng Mansory đưa bộ la-zăng hợp kim có đường kính 20 inch trước và 21 inch sau vào siêu xe Lamborghini Huracan. La-zăng đi kèm lốp có kích thước 245/30 ZR20 trước và 325/25 ZR21 sau.

img
img

Bên trong siêu xe Lamborghini Huracan là không gian nội thất đã được cải tiến. Hãng Mansory sử dụng chất liệu da và Alcantara cho phần lớn các bề mặt trong xe. Bên cạnh đó là bộ bàn đạp bằng nhôm và các điểm nhấn làm từ sợi carbon.

Thú vị hơn, hãng Mansory đã di chuyển công tắc khởi động màu đỏ từ cụm điều khiển trung tâm lên trần xe cho Lamborghini Huracan. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến buồng lái của máy bay.