Sao bóng đá Darren Bent bị mất trộm hai xe hạng sang

Với hơn 100 bàn thắng ở giải Ngoại hạng Anh, ngôi sao bóng đá 30 tuổi đã phải nỗ lực rất nhiều từ khi còn bé để có được thành công ngày hôm nay. Tuy nhiên không may cho anh là chỉ cách đây vài ngày, dinh thự trị giá 28 triệu USD của Bent tại Little Aston Staffordshire vừa bị trộm đột nhập.

Những teen trộm đã đột nhập vào dinh tự của Bent và "cuỗm" luôn hai chiếc xe sang đỗ ngay trên đường vào nhà. Hai chiếc xe hạng sang của Bent vừa bị mất bao gồm một chiếc Audi RS6 Quattro và một chiếc Range Rover, có tổng giá trị là 234.000 USD. Theo điều tra của cảnh sát, những tên trộm đã phá khóa cửa sổ, lấy hai bộ chìa khóa và lái xe đi vào sáng sớm ngày thứ bảy.

Đại diện phía cảnh sát, trung sĩ Richard Morris thuộc sở cảnh sát Staffordshire Police cho biết:

"Những tên trộm đã sử dụng phương pháp đặc biệt để bẻ loại khóa xi-lanh này trong chớp mắt, đồng thời sử dụng loại khóa này để mở cửa."

Nói về việc mất cắp xe tại Anh, khả năng lấy lại được xe của Bent là chưa thể nói trước và tùy vào từng trường hợp. Sau khi có được thông tin xe mất cắp, các chốt cảnh sát sẽ tăng cường kiểm tra hành chính và ra soát ngẫu nhiên các phương tiện. Bên cạnh đó, chuyên trang TWOC.co.uk cũng đưa ra những thông tin liên tục về các xe bị mất cắp cho phía cảnh sát.