Hình ảnh Audi RS6 tan nát trong tai nạn khiến bố con David Beckham run rẩy

Vụ tai nạn liên quan đến cựu danh thủ David Beckham và con trai cả Brooklyn đã xảy ra vào hôm 29/11 vừa qua. Vào thời điểm đó, ông Becks đã lái chiếc xe sang Audi RS6 đến đón con trai cả Brooklyn tại sân tập luyện của câu lạc bộ Arsenal. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, các nhân viên của câu lạc bộ Arsenal đã nhanh chóng ngăn những người dân hiếu kỳ lại gần hiện trường. Vì vậy, không có bức ảnh nào chụp chiếc Audi RS6 của David Beckham xuất hiện ngay sau vụ tai nạn.

Hình ảnh hiếm hoi ghi lại hiện trường vụ tai nạn của bố con nhà Becks.

Hình ảnh hiếm hoi ghi lại hiện trường vụ tai nạn của bố con nhà Becks.

Mãi đến nay, mới có một hình ảnh hiếm hoi ghi lại hiện trường vụ tai nạn ở London Colney, Hertfordshire, Anh. Qua đó, có thể thấy chiếc Audi RS6 của gia đình Becks bị hư hỏng khá nặng ở phần cửa trên bên phía người lái. Có vẻ như chiếc Audi RS6 chở bố con nhà Beckham đã bị đâm ngang. Bên cạnh đó là một chiếc xe bị nát bét phần đầu. Dự đoán, chiếc xe đâm Audi RS6 của cựu tiền đạo người Anh là Mitsubishi Colt Coupe Cabriolet.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, bố con nhà Beckham đã nhanh chóng ra khỏi chiếc Audi RS6 trong tình trạng run rẩy. Hai bố con đã nhanh chóng lên một chiếc xe khác để rời khỏi hiện trường vụ tai nạn. Một số nguồn tin cho biết, David Beckham chỉ bị thương nhẹ ở vai sau vụ tai nạn. Trong khi đó, cậu cả Brooklyn hoàn toàn không bị thương.

Ngồi trên chiếc Mitsubishi Colt Coupe Cabriolet là một phụ nữ và cô con gái lớn. Cả hai đều vào viện để điều trị vết thương nhẹ sau vụ tai nạn.

David Beckham cầm lái chiếc Audi RS6 còn nguyên vẹn khi vụ tai nạn chưa xảy ra.

David Beckham cầm lái chiếc Audi RS6 còn nguyên vẹn khi vụ tai nạn chưa xảy ra.

Một nhân chứng tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, bố con nhà Becks đã "rất may mắn thoát chết". Cú đâm mạnh đã khiến túi khí trong chiếc Audi RS6 của David Beckham bung ra.

Đây không phải là lần đầu tiên cựu danh thủ nổi tiếng vừa đến Việt Nam trong tháng 11 vừa qua gặp tai nạn. Hồi tháng 10/2013, David Beckham từng gặp tai nạn khi lái chiếc Range Rover Sport ra khỏi nhà ở Beverly Hills, bang California, Mỹ. Trong vụ tai nạn đó, người đồng hành với ông Becks cũng là cậu cả Brooklyn.