Hôm 4/12 vừa qua, đoàn làm phim Điệp Viên 007 đã công bố những thông tin cụ thể liên quan đến phần mới mang tên Spectre. Trong khi đó, nhóm hậu kỳ của đoàn làm phim lại đón nhận tin xấu khi 5 chiếc Range Rover Sport được thiết kế đặc biệt để dành riêng cho phần mới của Điệp Viên 007 đã bị đánh cắp. Trước đó, cả 5 chiếc xe SUV hạng sang đều nằm trong trung tâm tập huấn của hãng Land Rover ở thành phố Neuss, gần Dusseldorf, Đức. Ngoài ra, còn có 4 chiếc xe khác cũng "không cánh mà bay".

5 chiếc Range Rover Sport bị đánh cắp đã được bổ sung một số tính năng đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của phần mới phim Điệp Viên 007. Tính cả 4 chiếc xe khác, tổng giá trị của vụ trộm lên đến gần 1 triệu USD. Theo trang tin Wirtschafts Woche, những chiếc xe đã bị ăn trộm ngay trước khi được chuyển đến địa điểm quay phim ở Alps.

Hiện lực lượng cảnh sát Đức vẫn đang tiếp tục truy lùng tung tích của bọn trộm xe. Tuy nhiên, họ vẫn chưa thể tìm ra ai là người đã "hớt tay trên" những chiếc xe. Có vẻ như hãng Land Rover sẽ phải cung cấp 5 chiếc Range Rover Sport đặc biệt khác cho đoàn làm phim Điệp Viên 007. Trang tin Wirtschafts Woche cho biết, chính quy định mới yêu cầu các hãng ôtô phải chia sẻ dữ liệu xe của Ủy ban châu Âu đã góp phần dẫn đến vụ trộm.

Như vậy, ngoài Fiat 500 và Aston Martin DB10 mới được giới thiệu, phần mới về điệp viên James Bond sẽ có cả xe Range Rover Sport. Tuy nhiên, tâm điểm chú ý khi phim được công chiếu vào cuối năm 2015 có lẽ vẫn sẽ là Aston Martin DB10. Đây là mẫu xe được chế tạo đặc biệt để dành riêng cho điệp viên James Bond. Chỉ có đúng 10 chiếc Aston Martin DB10 được sản xuất để phục vụ phần mới của phim Điệp Viên 007.

Phim sẽ được quay tại nhiều địa điểm trên thế giới như Pinewood London, Mexico City, Rome, Tangier & Erfoud, Morocco, Solden, Obertilliach và hồ Altausee. Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Daniel Craig (James Bond), Andrew Scott (Denbigh), Monica Bellucci (Lucia Sciarra) và Christoph Waltz (Oberhauser).