Có tên thật là Michael Ray Nguyen-Stevenson, Tyga là một rapper người Mỹ nhưng mang trong mình hai dòng máu Việt và Jamaica. Không chỉ nổi tiếng nhờ tài năng ca hát và mối quan hệ yêu đương với Kylie Jenner, em gái cùng mẹ khác cha của cô Kim “siêu vòng ba”, Tyga còn được nhiều người biết đến như một tín đồ của xe cộ.

Hôm thứ năm, ngày 11/6, vừa qua, cánh phóng viên đã bắt gặp rapper mang dòng máu Việt lái thử một chiếc siêu xe Bugatti Veyron màu đỏ rực. Ngồi trong xe cùng Tyga là một phụ nữ tóc vàng lạ mặt chứ không phải cô bạn gái người mẫu Kylie Jenner.

Rapper mang dòng máu Việt ngồi trong chiếc Bugatti Veyron với một phụ nữ tóc vàng lạ mặt.

Rapper mang dòng máu Việt ngồi trong chiếc Bugatti Veyron với một phụ nữ tóc vàng lạ mặt.

Sau khi lái thử siêu xe Bugatti Veyron, rapper Tyga quay trở lại chiếc Range Rover màu đỏ mờ của mình. Có vẻ như rapper mang dòng máu Việt đang có ý định mua chiếc siêu xe Bugatti Veyron. Tuy nhiên, trước khi bỏ ra số tiền khoảng 1,5 triệu USD, rapper người Mỹ phải lái thử chiếc siêu xe Bugatti Veyron.

 

Đoạn video ghi lại cảnh rapper Tyga lái thử chiếc siêu xe Bugatti Veyron.

Đam mê xe cộ thôi chưa đủ, rapper mang hai dòng máu Việt và Jamaica còn rất chuộng những chiếc xế hộp màu lạ. Hồi cuối năm 2013, Tyga đã khiến nhiều người chú ý khi tậu chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster mạ crôm màu vàng ánh hồng độc đáo. Ngoài Lamborghini Aventador Roadster, rapper mang dòng máu Việt còn có một chiếc siêu xe mạ crôm màu tương tự là Mercedes-Benz SLS AMG. Đến đầu năm 2015, rapper Tyga lại bọc chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster thành màu tím mờ độc đáo và lạ mắt không kém.

Bên cạnh siêu xe Lamborghini Aventador Roadster mới bọc lại và Mercedes-Benz SLS AMG mạ crôm màu vàng ánh hồng, Tyga còn sở hữu nhiều “đồ chơi 4 bánh” đắt tiền khác khiến nhiều người phải ghen tị. Điển hình như siêu xe Lamborghini Aventador Coupe, Rolls-Royce Ghost và Mercedes-Benz màu trắng muốt cùng Audi R8 mạ crôm vàng. Trong đó, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Coupe màu trắng đã bị hư hỏng vì tai nạn vào năm 2012.

Ngoài ra, bạn thân của nam ca sỹ Justin Bieber còn từng mua lại chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren màu đen cũ từ tay Scott Disick, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ kiêm anh rể cô Kim “siêu vòng ba”. Cuối cùng là chiếc Chevrolet Impala đời cũ nhưng được độ nổi bật với bộ la-zăng có đường kính lên đến 26 inch mang tên Donk của hãng Forgiato nổi tiếng.