Có tên thật là Michael Ray Nguyen-Stevenson, Tyga là một rapper người Mỹ nhưng mang trong mình hai dòng máu Việt và Jamaica. Không chỉ nổi tiếng nhờ tài năng ca hát, Tyga còn được biết đến từ một "fan cứng" của xế hộp.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster mạ crôm màu vàng ánh hồng của Tyga.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster mạ crôm màu vàng ánh hồng của Tyga.

Hồi cuối năm 2013, Tyga đã khiến nhiều người chú ý khi tậu chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster mạ crôm màu vàng ánh hồng độc đáo. Ngoài Lamborghini Aventador Roadster, rapper mang dòng máu Việt còn có một chiếc siêu xe mạ crôm màu tương tự là Mercedes-Benz SLS AMG.

Đến nay, có vẻ như Tyga đã chán “bộ cánh” mạ crôm màu vàng ánh hồng trên siêu xe Lamborghini Aventador Roadster. Nam ca sỹ người Mỹ mang dòng máu Việt đã đổi màu chiếc siêu xe mui trần đắt tiền sang tím mờ độc đáo và lạ mắt.

Dàn xe màu trắng muốt của rapper mang dòng máu Việt.

Dàn xe màu trắng muốt của rapper mang dòng máu Việt.

Bên cạnh siêu xe Lamborghini Aventador Roadster mới bọc lại và Mercedes-Benz SLS AMG mạ crôm màu vàng ánh hồng, Tyga còn sở hữu nhiều “đồ chơi 4 bánh” đắt tiền khác khiến nhiều người phải ghen tị. Điển hình như siêu xe Lamborghini Aventador Coupe, Rolls-Royce Ghost và Mercedes-Benz màu trắng muốt cùng Audi R8 mạ crôm vàng. Trong đó, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Coupe màu trắng đã bị hư hỏng vì tai nạn vào năm 2012.

Chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren của rapper người Mỹ.

Ngoài ra, bạn thân của nam ca sỹ Justin Bieber còn từng mua lại chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren màu đen cũ từ tay Scott Disick, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ kiêm anh rể cô Kim “siêu vòng ba”. Cuối cùng là chiếc Chevrolet Impala đời cũ nhưng được độ nổi bật với bộ la-zăng có đường kính lên đến 26 inch mang tên Donk của hãng Forgiato nổi tiếng.