Trong những ngày vừa qua, cư dân mạng đã xôn xao trước tin đồn nam ca sỹ trẻ Justin Bieber đặt mua siêu xe Ferrari LaFerrari. Tin đồn này bắt nguồn từ hình ảnh Justin Bieber chụp ảnh trong tư thế ngồi trên nắp capô một chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu đỏ.


Justin Bieber chụp ảnh cùng siêu xe Ferrari LaFerrari của Hamilton.

Justin Bieber chụp ảnh cùng siêu xe Ferrari LaFerrari của Hamilton.

Hóa ra, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari là tài sản của tay đua Công thức 1 Lewis Hamilton. Chiếc siêu xe này đã từng lần đầu lộ diện vào tháng 9/2015 nhưng hiếm khi bị bắt gặp chạy ngoài đường.


Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari của tay đua F1 người Anh.

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari của tay đua F1 người Anh.

Theo một số nguồn tin, “viên ngọc đen” nước Anh đã có một buổi đi chơi cùng với Justin Bieber tại khu phía tây Hollywood. Đích thân Hamilton đã cầm lái chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari và chở theo Justin Bieber. Trước đó, Justin Bieber đã giao chiếc Ferrari 458 Italia phiên bản độ Liberty Walk của mình cho nhân viên đỗ xe để đi cùng với Hamilton.

img

Khi chạy trên đường phố, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đã lọt vào ống kính các tay săn ảnh. Chỉ có điều, Hamilton đã quên bật đèn pha của chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari trong suốt nửa đầu hành trình.

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari của tay đua hiện đang đầu quân cho đội Mercedes AMG khá độc đáo khi đi kèm nhiều chi tiết bằng sợi carbon sơn màu đỏ, kể cả cánh gió sau. Ngoài ra, Hamilton còn nắm trong tay một bộ sưu tập siêu xe, bao gồm hàng độc Pagani Zonda 760 LH, McLaren P1, AC Cobra, Ford Mustang và Mercedes-Benz SL 65 Black Series. Vào hồi tháng 9/2015, tay đua này còn được “cho không” một chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600.


Chiếc Ferrari 458 Italia độ của Justin Bieber nằm trong hầm đỗ xe.

Chiếc Ferrari 458 Italia độ của Justin Bieber nằm trong hầm đỗ xe.

Bản thân Justin Bieber cũng chơi xe không kém. Ngoài chiếc Ferrari 458 Italia phiên bản độ Liberty Walk kể trên, nam ca sỹ trẻ còn có Cadillac CTS-V, Smart ForTwo và Mercedes-Benz Sprinter màu mờ hoặc Fisker Karma mạ crôm sáng bóng.