Hồi tháng 3/2015, trong làng xe thế giới đã xuất hiện thông tin tay đua Công thức 1 Lewis Hamilton đặt mua siêu xe Ferrari LaFerrari. Chính ông ToTo Wolff, giám đốc đội đua Mercedes AMG mà Hamilton đang đầu quân đã tiết lộ thông tin này trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Sport Bild.

Đến nay, có vẻ như chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đã sẵn sàng phục vụ tay đua có biệt danh "viên ngọc đen" của làng đua Công thức 1. Trên Instagram, một người dùng có tên Adam Bornstein đã bất ngờ đăng ảnh một chiếc Ferrari LaFerrari màu đỏ và khẳng định đây là siêu xe của Hamilton.

Hình ảnh chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari được cho là của Hamilton xuất hiện trên Instagram.

Hiện thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng. Chỉ thấy, chiếc siêu xe đang nằm lặng lẽ trong một đại lý. Chiếc Ferrari LaFerrari được cho là của Hamilton khoác bộ cánh đỏ toàn thân, kể cả trần xe. Trước đó, phần lớn những chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari từng lọt vào ống kính đều đi kèm trần màu đen.

Bên cạnh đó, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari còn đi kèm đèn xi-nhan màu vàng. Đây là dấu hiệu cho thấy chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari thuộc phiên bản Mỹ.

Ngoài Ferrari LaFerrari, Hamilton còn sở hữu những chiếc xe độc đáo khác như Shelby Cobra, Mercedes-Benz SLS AMG Black Series, Pagani Zonda 760LH và McLaren P1. Gần đây, nhà đương kim vô địch còn hé lộ dự định mua "hàng khủng" Mercedes-Benz G63 AMG 6x6.

Điều thú vị nằm ở chỗ không ai biết liệu Hamilton có sở hữu một bộ sưu tập siêu xe Ferrari với số lượng hơn 5 chiếc hay không. Theo điều kiện do nhà sản xuất đưa ra, khách hàng muốn LaFerrari phải sở hữu ít nhất 5 chiếc siêu xe Ferrari khác. Tuy nhiên, là người nổi tiếng, Hamilton có thể sẽ được hãng Ferrari châm chước và ưu tiên hơn.