Hot girl lái siêu xe Koenigsegg Agera R "như ăn cướp" trên phố

Siêu xe giờ đây dường như không còn dành riêng cho đàn ông. Ngày càng có nhiều chị em phụ nữ tự mình lái siêu xe, điển hình như hot girl trong đoạn video dưới đây.

Cô nàng hot girl đã lập tức thu hút sự chú ý trên một con phố của thiên đường siêu xe Monaco nhờ bộ trang phục hở nửa lưng vô cùng mát mẻ. Không dừng ở đó, hot girl còn khiến cánh mày râu xung quanh phải huýt sáo khi cô nàng bước vào ghế lái của chiếc siêu xe Koenigsegg Agera R màu đen.

Có vẻ tiếng huýt sáo đã khiến cô nàng vô cùng phấn khích. Ngay khi khởi động chiếc siêu xe, cô nàng hot girl đã lái "như ăn cướp" trên đường phố Monaco.

 

Đoạn video ghi lại cảnh hot girl lái siêu xe Koenigsegg Agera R trên đường phố Monaco.

Như đã biết, siêu xe Koenigsegg Agera R đã lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2011 như hậu duệ của đàn anh CCX/CCXR. Trong tiếng Thụy Điển, từ "Agera" trong tên của siêu xe nhà Koenigsegg có nghĩa là "hành động".

"Trái tim" của Koenigsegg Agera R đời mới nhất là khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 5.0 lít. Đặc biệt, Koenigsegg Agera R là một mẫu siêu xe đa nhiên liệu. Do đó, xe có thể chạy bằng cả xăng thông thường lẫn ethanol E85.

Khi chạy bằng xăng thông thường, Koenigsegg Agera R sở hữu công suất tối đa 960 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm. Hai con số tương ứng khi xe chạy bằng Ethanol E85 hoặc E100 là 1.140 mã lực và 1.200 Nm.

Nhờ đó, siêu xe Koenigsegg Agera R đời mới có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 440 km/h. Ngoài ra, nhờ các vật liệu nhẹ như sợi carbon, siêu xe Koenigsegg Agera R còn chỉ nặng 1.435 kg.

Được biết, Agera R là siêu xe đầu tiên sử dụng hệ thống phanh với pít-tông bằng gốm do hãng Koenigsegg tự phát triển riêng. Quãng đường để siêu xe Koenigsegg Agera R phanh từ 100-0 km/h là 30,5 mét.