Mới đây, Henes vừa ra mắt dòng xe Broon F8 dành cho trẻ em, khác với những dòng xe trẻ em khác, Broon F8 thậm chí khiến cho người lớn chúng ta cũng phải thích thú.

img

Broon F8 không chỉ có diện mạo bắt mắt, xe vận hành bằng mô-tơ điện, hệ thống treo độc lập, xe có thể lái trực tiếp bằng vô lăng hoặc điều khiển từ xa và có nhiều chế độ lái khác nhau. Các phụ huynh có thể thiết lập cho xe thông qua máy tính bảng có kích thước 7 inch, chạy hệ điều hành Android tích hợp trên xe. Máy tính bảng này có hai chức năng là bảng điều khiển, đồng thời là nơi hiển thị hệ thống thông tin giải trí.

img

Xe được điều khiển từ xa thông qua kết nối Bluetooth, điều này có nghĩa là các bậc phụ huynh có thể giữ an toàn cho con trẻ bằng cách tự mình điều khiển xe từ xa. Tuy nhiên để cho các bé tự lái cũng sẽ giúp phát triển một số kỹ năng nhất định, tạo cảm giác cho các bé và giúp các bé làm quen tốt hơn khi bắt đủ tuổi lái xe thật.

img

Hiện tại xe vẫn chưa được hoàn thiện mà vẫn trong giai đoạn phát triển bản mẫu chạy thử. Giá thành của xe dự kiến sẽ ở mức 895 - 1.000 USD.

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img