Selfridges vốn là chuỗi cửa hàng cao cấp tại nước Anh. Đến với Selfridges, khách hàng có thể mua rất nhiều món đồ đắt tiền, điển hình như chiếc xe đồ chơi mạ vàng xa xỉ của nhãn hiệu Atom Car.

Điểm nhấn của chiếc xe hơi đồ chơi dành cho trẻ em của Atom Car chính là bộ cánh mạ vàng toàn bộ bên ngoài. Không dừng ở đó, chiếc xe hơi đồ chơi của Atom Car còn được trang bị hệ thống đèn LED, còi, nội thất bọc da Nappa và biển số theo yêu cầu khách hàng. Những trang thiết bị đặc biệt khác của chiếc xe đồ chơi mạ vàng dành cho trẻ con bao gồm la-zăng hợp kim, vải bạt phủ xe và các chi tiết trang trí nạm pha lê Swarovski.

Chiếc xe đồ chơi mạ vàng đắt tiền được trưng bày tại chuỗi cửa hàng Selfridges.

Chiếc xe đồ chơi mạ vàng đắt tiền được trưng bày tại chuỗi cửa hàng Selfridges.

Chiếc xe đồ chơi mạ vàng của Atom Car được trang bị hệ dẫn động điện. Cụ thể là mô-tơ CPU 48V và cụm pin sạc giúp xe có thể chạy trong vòng 48 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, chiếc xe hơi đồ chơi dành cho trẻ em của Atom Car còn có thể đạt vận tốc tối đa 24 km/h.

Giá bán của chiếc xe đồ chơi chạy điện và mạ vàng do Atom Car sản xuất là 30.000 Bảng, tương đương 46.760 USD. Như vậy, chiếc xe đồ chơi mạ vàng đắt hơn cả những mẫu sedan cỡ trung phổ biến như Toyota Camry hay Honda Accord. Tuy nhiên, với mức sống của người dân Anh, đặc biệt trong dịp lễ Giáng sinh, chiếc xe hơi đồ chơi mạ vàng chắc chắn sẽ sớm tìm thấy chủ nhân mới.

Đây sẽ là món quà Giáng sinh xa xỉ cho những đứa trẻ nhà giàu hoặc người thích sưu tập xe hơi. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người, đây cũng là một trong những đồ chơi trẻ em kỳ lạ nhất trên thế giới.