Chiếc Ferrari 599 GTO màu cam hiếm hoi đã bị bắt gặp khi đang nằm trong một đại lý siêu xe tại Trung Quốc. Đáng tiếc thay, chiếc siêu xe Ferrari 599 GTO màu "đập vào mắt" chỉ được dùng để trưng bày chứ không bán.

Được biết, đây là chiếc siêu xe Ferrari 599 GTO màu cam duy nhất trên toàn thế giới. Chính hãng Ferrari đã sơn màu cam cho chiếc siêu xe 599 GTO theo đơn đặt hàng của một nhà sưu tập “ngựa chiến” đến từ Trung Quốc.

Không chỉ gây ấn tượng với màu cam rực rỡ, chiếc Ferrari 599 GTO đặc biệt còn đi kèm 3 dải màu trắng, xanh và đỏ chạy dọc từ nắp capô đến đuôi xe theo cảm hứng từ quốc kỳ Ý. Bên cạnh đó là vỏ gương ngoại thất bằng sợi carbon, kính cửa sổ và chóa đèn pha màu tối cùng đèn phanh màu đen. Những chi tiết được sơn màu cam “tông xuyệt tông” như viền la-zăng và bộ khuếch tán sau càng tăng thêm vẻ bắt mắt cho chiếc siêu xe Ferrari 599 GTO tại Trung Quốc.

Như đã biết, Ferrari 599 GTO là phiên bản phù hợp với đường đua hơn của siêu xe 599 GTB. Siêu xe đến từ nước Ý được trang bị động cơ V12, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 670 mã lực và mô-men xoắn cực địa 620 Nm. Nhờ đó, Ferrari 599 GTO có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chưa đến 3,3 giây và đạt vận tốc tối đa 335 km/h. Trong quá khứ, 599 GTO từng hoàn thành một vòng đua thử Fiorano của Ferrari sau 1 phút 24 giây, tức là nhanh hơn 1 giây so với huyền thoại Enzo.