Tháng 1 này, thiên nhiên không mấy ưu đãi với Nam Phi, khi cả Bolivia và Peru đều bị lũ lụt nặng nề, còn những thành phố và rừng rậm ở Chile bị tàn phá bởi cháy rừng. Điều này khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối trước ấn tượng về 1 thiên nhiên Nam Phi vô cùng tươi đẹp, mà cơ duyên đã đưa Bentley Bentayga đến đây, và ghi lại những hình ảnh cực kỳ đáng nhớ trong tháng 9 năm ngoái.

Mặc dù bản năng của SUV là offroad, nhưng mang một mẫu SUV siêu sang như Bentley Bentayga đi lội bùn, vượt cát là điều không nhiều người dám làm. Chính vì vậy, 6 ngày lái xe băng những địa hình phức tạp và khó khăn mà Bentley đem tới cho các khách hàng của mình trở thành những trải nghiệ quý giá.

Bentley Bentayga là siêu SUV mạnh nhất, nhanh nhất, sang trọng nhất và đắt nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại. Xe được trang bị động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Đi cùng với sức mạnh đó là hộp số 8 cấp tự động.

Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của Bentayga là 4,1 giây. Xe có thể vươn tới tốc độ tối đa khoảng 300 km/h. Với sức mạnh đó, Bentley Bentayga hoàn toàn có thể cạnh tranh trực tiếp với Porsche Cayenne Turbo S về tốc độ thay vì chỉ được xét tới độ sang trọng vốn có của xe.

Một chiếc Bentley Bentayga có giá bán khoảng 160.000 bảng Anh. Tuy nhiên, đó chỉ là giá bán cho bản thấp nhất. Bentley cung cấp 90 màu sơn ngoại thất, 15 loại thảm nội thất, 7 loại gỗ, 15 loại màu da kết hợp cho Bentayga để người mua tha hồ lựa chọn.

Ai dám mang cỗ máy 160 ngàn bảng Anh đi Offroad? Nhưng Bentley dám làm thế để mang tới trải nghiệm sống động nhất cho khách hàng của mình, và đó là cách họ làm nên giá trị đặc biệt của thương hiệu xe quý tộc lâu đời xứ Anh Quốc.