Có người nói với tôi rằng, không mua ô tô thì khi đi xa hoặc đi lại lúc đêm hôm rất bất tiện, không an toàn chút nào. Tuy nhiên, mua xe rồi thì cũng lắm nỗi lo, và 1 trong những nỗi lo thường trực chính là... xe bị hỏng hóc, hay chỉ xây xát thôi cũng... xót ruột.

Nếu đã mua bảo hiểm thân vỏ rồi thì còn đỡ, chứ nếu không thì lại... méo mặt giống như 1 chủ xe ở Malaysia dưới đây.

Được biết, mới đây, 1 người đàn ông ở bang Perak của Malaysia đã tung lên mạng 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xế yêu của mình bị tàn phá một cách không thương tiếc khi anh đỗ xe ở sân công ty.

Xế yêu bị phá nát, chủ xe đau lòng nhưng khi nhìn thủ phạm thì chỉ biết câm nín, lên mạng đòi công lý - Ảnh 1.

Yêu xe như con, nhìn thế này có xót không cơ chứ?

Từ đoạn clip, có thể thấy chiếc ô tô màu hồng đậm đã bị gãy gương, phần khung sườn đằng trước, bên trái đã bị bóp méo, lõm vào trong khá nhiều, chỉ nhìn thôi đã thấy xót xa rồi.

"Chúa ơi, hãy nhìn ô tô của con xem", người đàn ông hài hước viết trong bài đăng trên Facebook

Vậy nhân vật "sừng sỏ" nào đã gây ra những sự tàn phá dã man như vậy? May mắn là người đàn ông đã ghi lại được hình ảnh của thủ phạm làm bằng chứng.

Xế yêu bị phá nát, chủ xe đau lòng nhưng khi nhìn thủ phạm thì chỉ biết câm nín, lên mạng đòi công lý - Ảnh 2.

Đây, "thủ phạm" đây, còn đứng nhìn thách thức 1 lúc trước khi chạy khỏi hiện trường nữa chứ.

Hóa ra, nó là 1 con trâu - có lẽ là gia súc của người dân ở gần đó. Với cặp sừng cong vuốt ngược ra sau cùng thân hình lực lưỡng, đồ sộ của nó, tất nhiên là chủ xe không dám xông ra để "phân tích phải trái" với nó rồi, có khi không được gì còn bị tấn công thì còn khổ hơn. Nó đã dám phá xe của anh ta, còn ngán gì nữa chứ?

Thế nên, chủ xe chỉ còn biết nhờ vả cư dân mạng tìm ra chủ nhân của nó để đòi lại công lý mà thôi.

"Các bạn có biết chủ của con trâu đi lạc ở khu công nghiệp Klebang Bistari này là ai không thì bảo để tôi liên hệ với anh ta nhé. Tôi muốn được bồi thường", chủ nhân chiếc xe không quên nhắn nhủ trong bài đăng.

Xe bị phá nát, chủ xe đau lòng nhưng khi nhìn thủ phạm thì chỉ biết câm nín, lên mạng "đòi công lý"

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận cảm thông với chủ xe, đồng thời cho biết họ đồng tình với cách xử lý của anh. Một netizen thậm chí còn chia sẻ địa điểm của 1 trại nuôi trâu ở địa phương ở phần bình luận, hy vọng có thể giúp đỡ được anh.

"Nếu bạn muốn tìm chủ của nó, hãy tìm 1 cái xưởng chuyên sửa chữa xe tải ở cột đèn giao thông gần đại lý của Yamaha. Đằng sau nó là 1 trại nuôi trâu", netizen có tâm nhiệt tình chỉ dẫn.

Hy vọng chủ xe cuối cùng cũng tìm được chủ nhân của con trâu "không biết trời cao đất dày là gì" và sẽ có được 1 thỏa thuận hợp lý với người này.

Theo World Of Buzz