Sáng 23/08, cư dân mạng xôn xao với hình ảnh tại một trung tâm của Vinaphone tại Lào Cai trong tình trạng tường bị thủng, mảnh kính vỡ tung toé khắp nơi. "Thủ phạm" là một chiếc xe tải không người lái!

Xe tải không người lái đâm thủng tường trung tâm Vinaphone do tài xế đi ăn sáng không tắt máy - Ảnh 1.

Hai cô bán bánh chưng chắc hẳn đã có phen hết hồn! (Ảnh Quân Thế Lê)

Theo hình ảnh hiện trường vừa được người dùng mạng chia sẻ, chiếc xe tải nói trên đã đâm trực diện vào bức tường cạnh cửa ra vào của trung tâm Vinaphone nói trên. Cú va chạm cực mạnh khiến bức tường bị thủng và đè vào khu vực bàn làm việc của nhân viên trung tâm. Bên cạnh đó, cú va chạm cũng làm nhiều cửa kính bị vỡ, vụn kính rơi vãi khắp nơi.

Xe tải không người lái đâm thủng tường trung tâm Vinaphone do tài xế đi ăn sáng không tắt máy - Ảnh 2.

Bức tường bị đâm thủng và mảnh kính vỡ văng khắp nơi (Ảnh Quân Thế Lê)

Xe tải không người lái đâm thủng tường trung tâm Vinaphone do tài xế đi ăn sáng không tắt máy - Ảnh 3.

Ảnh Quân Thế Lê

Rất may, tất cả nhân viên và khách hàng trong trung tâm đều quan sát thấy và kịp thời bỏ chạy, vụ tai nạn không ghi nhận thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế xe tải mải ăn sáng mà vẫn để máy nổ. Chiếc xe tải sau đó bị trôi tự do và đâm thẳng sang bên đường trước ánh mắt ngỡ ngàng và bất lực của người dân xung quanh.

Hiện các cơ quan chức năng đã vào cuộc phong toả hiện trường và điều tra nguyên nhân chính thức. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.