Không ít người chơi và đam mê xe tại Hà Nội sẽ không lạ với chiếc Hyundai Genesis độ kiểu Aston Martin One 77 đang được rao bán này. Xe mang màu sơn ngoại thất xanh nõn chuối có một không hai, kết hợp bộ vành 5 chấu kép kích thước 19 inch. Nước sơn vẫn còn tương đối đẹp. Bộ vành màu trắng xước đã sơn lại màu bạc. Cả chiếc xe lẫn biển số xe vẫn giữ nguyên trong suốt khoảng 8 năm cho đến nay.

Bộ bodykit kiểu Aston Martin được khá nhiều người chơi xe Hyundai Genesis tại Việt Nam lựa chọn để độ cho xe của mình, với đặc trưng là khe gió vuốt từ cụm đèn chiếu sáng trước và đèn hậu xuống. Đèn xe độ lại với projector kèm bi-xenon và đèn ban ngày LED.

Xe thể thao bình dân Hyundai Genesis độ kiểu Aston Martin giá 485 triệu đồng - Ảnh 1.

Chiếc xe nổi bật với bộ bodykit kiểu Aston Martin.

Hốc tản nhiệt cỡ lớn được đặt thấp hơn so với nguyên bản. Xe còn có thêm cánh gió lớn phía sau chính hãng Mobis. Chiếc xe đã được thay logo thương hiệu Genesis mới của Hyundai. Với kiểu dáng thể thao, Hyundai Genesis thường được ví von là xe thể thao giá rẻ khi mới ra mắt.

Có tuổi đời gần chục năm nhưng nội thất chiếc xe Hàn Quốc vẫn được trang bị khá nhiều tính năng cao cấp. Hệ thống giải trí có âm thanh JLB 8 loa, hỗ trợ kết nối Bluetooth, USB hay AUX. Ghế bọc da đỏ/đen, có tích hợp sưởi. Gương chiếu hậu chống chói. Chiếc coupe thể thao còn có cửa sổ trời.

Xe thể thao bình dân Hyundai Genesis độ kiểu Aston Martin giá 485 triệu đồng - Ảnh 2.

Nội thất chiếc xe còn tương đối mới.

Động cơ xe là loại tăng áp, dung tích 2 lít, cho công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 302 Nm, kết hợp hộp số tự động 5 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Theo chia sẻ của một người từng sử dụng mẫu xe này, nếu xe có chế độ Eco tiết kiệm nhiên liệu, mức tiêu thụ xăng khoảng 13 lít/100 km. Phiên bản không có Eco tiêu thụ khoảng 17-18 lít xăng/100 km.

Trang bị an toàn có các hệ thống chống bó cứng phanh, cân bằng điện tử và 8 túi khí. Mẫu xe này từng được IIHS đánh giá an toàn cao nhất và được nhiều tạp chí xe hơi danh tiếng trên thế giới ca ngợi. Giá xe vào năm 2009 tại Việt Nam khoảng 940 triệu đồng. Một chiếc xe đã qua sử dụng sau gần chục năm được bán lại với giá quanh 500 triệu đồng, tuỳ chất xe.

Một số hình ảnh khác của chiếc Hyundai Genesis độ đang được rao bán:

Xe thể thao bình dân Hyundai Genesis độ kiểu Aston Martin giá 485 triệu đồng - Ảnh 3.

Chiếc xe mang màu sơn xanh nõn chuối hàng độc tại Hà Nội.

Xe thể thao bình dân Hyundai Genesis độ kiểu Aston Martin giá 485 triệu đồng - Ảnh 4.

Đèn xe được độ lại.

Xe thể thao bình dân Hyundai Genesis độ kiểu Aston Martin giá 485 triệu đồng - Ảnh 5.

Vành màu trắng là loại cũ, đã bị xước xát, nay đã được sơn lại màu bạc.

Xe thể thao bình dân Hyundai Genesis độ kiểu Aston Martin giá 485 triệu đồng - Ảnh 6.
Xe thể thao bình dân Hyundai Genesis độ kiểu Aston Martin giá 485 triệu đồng - Ảnh 7.

Đuôi xe có cánh gió lớn.

Xe thể thao bình dân Hyundai Genesis độ kiểu Aston Martin giá 485 triệu đồng - Ảnh 8.

Chất liệu da nội thất vẫn còn căng.

Ảnh: Nguyễn Thanh Loan