Trong triển lãm môtô Indonesia (IMOS) 2014 hiện đang diễn ra tại thủ đô Jakarta, hãng Honda đã trưng bày một mẫu xe ga lạ mắt và hoàn toàn mới có tên Remix. Nhiều người dự đoán, Honda Remix sẽ là đối thủ đáng gờm của đồng hương Yamaha X-Ride nếu được sản xuất và bán ra thị trường trong tương lai.

Theo hãng Honda, mẫu xe ga mới được thiết kế với cảm hứng từ dòng xe cào cào supermoto. Cái tên Remix chắc hẳn cũng bắt nguồn từ phong cách kết hợp của tân binh nhà Honda. Có thể nói, Honda Remix là một mẫu xe ga mang phong cách thiết kế đậm chất tương lai. Khi nhìn thoáng qua Honda Remix, một số người có thể liên tưởng đến Honda Vario Techno 125cc với thiết kế sắc sảo hơn.

Honda Remix tại triển lãm IMOS 2014

Honda Remix tại triển lãm IMOS 2014

Honda Remix sở hữu tông màu nền chủ đạo là trắng. Nổi bật trên nền trắng là hai màu vàng và đen. Bên dưới xuất hiện bộ vành đúc ấn tượng được sơn hai màu vang-đen "tông xuyệt tông" với thân xe. Vành đi kèm bộ lốp off-road có kích thước 80/100-14 cả trước lẫn sau.

Honda Remix được trang bị động cơ có dung tích khá khiêm tốn so với thiết kế hầm hố bên ngoài. Cụ thể, động cơ của Honda Remix chỉ có dung tích 110cc, tương tự người anh em Vario. Dù sao, đây cũng là một loại động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, đúng truyền thống của gia đình Honda.

Tạm thời, thông số kỹ thuật cụ thể của Honda Remix vẫn còn khá ít. Bản thân hãng Honda vẫn chưa xác nhận kế hoạch đưa Remix lên dây chuyền sản xuất đại trà.

Một số hình ảnh khác của Honda Remix: