Fat Bob là một trong những mẫu xe biểu tượng nổi tiếng trong lịch sử hình thành và phát triển của Harley-Davidson. Với phiên bản 2015 vừa trình làng, Fat Bob vẫn giữ được những đặc tính vốn có và trang bị của đời xe trước.

Về diện mạo, Harley-Davidson Fat Bob 2015 vẫn có lốp phía trước lớn, đặc điểm không thể nhầm lẫn của những chiếc bobber. Đi cùng với bộ lốp xe là cặp vành nhôm đúc màu đen với những họa tiết được khắc bằng tia laser.

Chi tiết trang trí nói trên cũng góp phần tô điểm cho thiết kế đơn giản nhưng vẫn bắt mắt của bình xăng với dung tích 19 lít. Trên mặt bình xăng là bảng đồng hồ cổ điển, được tôn lên bởi hai nắp bình xăng sáng bóng ở hai bên. Nhìn tổng thể, bình xăng được thiết kế thon gọn, hòa hợp với tay lái màu đen và cụm đèn pha đôi hầm hố phía trước. Ngoài các tùy chọn màu sắc như vàng cát, đen, đỏ và đen bóng, Harley-Davidson Fat Bob 2015 có thêm màu mới là xanh dương.

"Trái tim" của Harley-Davidson Fat Bob 2015 vẫn là khối động cơ Twin Cam 1.670cc, làm mát bằng không khí. Hãng không tiết lộ công suất động cơ, chỉ biết rằng mômen xoắn cực đại của khối động cơ này là 135 Nm tại tua máy 3.500 vòng/phút, giống với phiên bản cũ. Đi cùng động cơ này là hộp số Cruise Drive 6 cấp.

Theo Harley-Davidson, Fat Bob 2015 có giá khởi điểm là 15.699 USD, nếu trang bị thêm tùy chọn ABS thì mức giá khởi điểm này sẽ tăng thêm 795 USD.

Một số hình ảnh về Harley-Davidson Fat Bob 2015: