Trong tháng 9/2017 vừa qua, Toyota Vios là mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam với doanh số 1.669 chiếc. Tính từ đầu năm 2017 đến nay, Toyota Vios cũng là mẫu xe bán chạy nhất với doanh số 15.034 chiếc.

Dù Vios bán chạy nhất Việt Nam nhưng các đại lý của Toyota Việt Nam vẫn áp dụng chương trình giảm giá cho mẫu xe này. Theo đó, tại một số đại lý của Toyota Việt Nam, dòng xe Vios hiện được giảm giá 75 triệu Đồng, áp dụng cho mọi bản trang bị.

Sau khi được giảm, giá của Toyota Vios bản E số sàn thấp nhất chỉ còn 489 triệu Đồng. Như vậy, so với Hyundai Grand i10, Toyota Vios E số sàn chỉ đắt hơn khoảng 54 triệu Đồng.

Trong khi đó, Toyota Vios bản E số tự động CVT có giá 513 triệu Đồng. Bản cao cấp nhất trong dòng Toyota Vios tại Việt Nam là G số tự động CVT cũng chỉ có giá 547 triệu Đồng.

Được biết, mức giảm giá 75 triệu Đồng lần này đã bao gồm mức hỗ trợ lệ phí trước bạ 30 triệu Đồng mà Toyota Việt Nam dành cho khách hàng mua xe. Với mức giá mới "mềm" hơn hẳn, Toyota Vios hứa hẹn sẽ tiếp tục làm khó đối thủ Honda City và "thống trị" về doanh số tại thị trường Việt Nam.