Cảm thấy chưa hài lòng với dãy LED gầm nguyên bản trên Honda CR-V 2018 mới lấy, chủ chiếc xe này đã mang đi thay thế ngay hệ thống đèn mới khi vừa lăn bánh ra khỏi đại lý. Chiếc xe thuộc bản L cao cấp nhất, còn mới coóng. Thậm chí chủ xe còn chưa làm thủ tục đăng ký biển số.

Anh Tân, công ty LEDtech, cho biết chiếc Honda CR-V 2018 này được tháo bỏ dãy LED gầm nguyên bản và thay thế bằng cặp projector hai bên đường kính 2,5 inch, xuất xứ từ Đài Loan, bóng HID (xenon) tăng sáng 70% với nhiệt độ màu 5500K và chấn lưu (ballast) Slight của công ty mình.

Vừa ra khỏi đại lý, chủ Honda CR-V 2018 đưa ngay xe đi độ đèn vì chưa hài lòng với ánh sáng - Ảnh 1.

Mỗi bên gầm có thêm hai projector và bóng xenon tăng sáng.

Để đảm bảo thẩm mỹ, xưởng LEDtech đã tự làm dàn nhựa riêng để gắn khít trong cản trước của chiếc Honda CR-V. Theo anh Tân, những chiếc xe nào sử dụng đèn gầm không phải dạng tròn hay kích thước quá nhỏ so với projector độ thì đều phải làm lại phần nhựa mới dựa theo thiết kế nguyên bản. Trên chiếc CR-V này là một dãy LED nằm ngang.

Chất lượng ánh sáng sau khi độ cho ra tốt hơn nhiều so với dãy LED của chiếc CR-V, từ lượng sáng đến góc chiếu đều được cải thiện. Và để nâng cấp hệ thống chiếu sáng này, chủ xe cần bỏ thêm khoảng 7,5 triệu đồng, đã bao gồm việc làm mặt nhựa và thi công.

"Chủ xe cảm thấy đèn gầm "zin" tối quá, không đáp ứng nhu cầu nên khi vừa lấy xe ra khỏi showroom liền đưa ngay qua xưởng để thay đèn mới," anh Tân chia sẻ thêm.

Một số hình ảnh xe Honda CR-V 2018 sau khi thi công đèn gầm:

Vừa ra khỏi đại lý, chủ Honda CR-V 2018 đưa ngay xe đi độ đèn vì chưa hài lòng với ánh sáng - Ảnh 2.

Chiếc xe vẫn giữ hệ thống chiếu sáng chính LED bên trên.

Vừa ra khỏi đại lý, chủ Honda CR-V 2018 đưa ngay xe đi độ đèn vì chưa hài lòng với ánh sáng - Ảnh 3.

Nếu không chú ý kỹ, khó nhận biết đây là đèn theo xe hay đèn độ bởi dàn nhựa đã được làm lại.

Vừa ra khỏi đại lý, chủ Honda CR-V 2018 đưa ngay xe đi độ đèn vì chưa hài lòng với ánh sáng - Ảnh 4.

Thử nghiệm ánh sáng bộ đèn gầm mới sau khi độ.

Ảnh: Vũ Tân