Chiến dịch nhá hàng của Volvo EX30 trong tuần này tiếp tục được triển khai với dàn ảnh teaser mới nhất, lần này là nhắm tới khu vực cabin mẫu SUV thuần điện cỡ nhỏ sẽ chào sân trong tuần tới. Táp lô, hệ thống thông tin giải trí cùng không gian để đồ thông minh là những yếu tố được hãng hé lộ.

Trung tâm táp lô Volvo EX30 là màn cảm ứng dạng dọc 12,3 inch hiển thị các dữ liệu quan trọng như tốc độ hay dung lượng pin còn lại phía trên cùng. Một thanh công cụ nhỏ tích hợp các tính năng thường xuyên được sử dụng nhất để người dùng dễ truy cập.

Volvo EX30 công bố nội thất thực tiễn, giàu công nghệ trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Việc dùng loa ngay trên táp lô không chỉ mang tới trải nghiệm độc đáo chưa từng có mà còn giúp nhà sản xuất Thuỵ Điển tối ưu được các công đoạn sản xuất, qua đó giảm lượng khí thải phát ra từ nhà máy

Đồ họa màn hình có thể được chỉnh ở chế độ yên bình sử dụng các tông màu trầm để giúp mắt người dùng nghỉ ngơi, nghĩa là sẽ còn các chế độ khác được Volvo trang bị cho hệ thống. Phía sau vô lăng có vẻ không có bảng đồng hồ kỹ thuật số, đồng nghĩa các dữ liệu thường thấy của khu vực này sẽ được hiện thị ở màn trung tâm hoặc màn HUD.

img
img

Nội thất EX30 có rất nhiều không gian để đồ nhỏ bố trí rải rác, đặc biệt là phần "yên ngựa" rất tiện lợi và thực dụng

Hệ thống thông tin giải trí trên Volvo EX30 hỗ trợ tốt kết nối 5G và ứng dụng phần cứng Qualcomm Snapdragon cao cấp. Các ứng dụng cốt lõi của Google như Google Maps hay Google Assistant đều được hỗ trợ mặc định. Lần đầu tiên trên một mẫu xe Volvo giao thức Apple CarPlay không dây cũng được hỗ trợ. Hệ thống loa Harman Kardon cao cấp có thể bổ sung thêm loa ngang kéo dài xuyên suốt táp lô.

Cụm điều khiển trung tâm trên Volvo EX30 là loại đa năng với khoang để đồ tích hợp ẩn bên dưới. Khu vực này cũng tích hợp luôn nút bấm điều chỉnh cửa sổ để giải phóng không gian cửa bên, qua đó mở rộng khay đồ tại vị trí này. Lưng ghế cũng có ngăn đựng smartphone mới được bổ sung trên xe Volvo. Khoang hành lý có biểu đồ kích thước (giống EX90) để người dùng biết khu vực này để vừa được những dụng cụ gì.

Volvo EX30 công bố nội thất thực tiễn, giàu công nghệ trước ngày ra mắt - Ảnh 3.

Cuối cùng, phần lớn chất liệu chế tạo cabin Volvo EX30 là loại thân thiện với môi trường tới từ nhiều nguồn như Nordico nhân tạo thay da bọc, nhựa tái chế từ chai nước hay chất liệu sinh học. Đây vốn là các bước đi nằm trong chiến dịch phát triển bền vững mà Volvo theo đuổi trong suốt nhiều năm qua. Hãng tin rằng sẽ không chỉ bảo vệ người trong xe mà còn bảo vệ thế hệ tương lai khi mang tới bầu khí quyển trong lành hơn. 

img
img
img
img
img

Một số teaser trước đây của Volvo EX30

Volvo EX30 sẽ chính thức ra mắt vào 7-6 và sẽ lập tức có mặt tại một số thị trường nhất định dưới tư cách SUV bé nhất (và có thể là rẻ nhất) đội hình.

https://www.youtube.com/autopro2008