Trải qua những năm tháng tuổi trẻ cùng tình trường "dài hơn sớ", Châu Kiệt Luân khiến nhiều người bất ngờ khi kết hôn với bà xã kém 16 tuổi là Côn Lăng. Sau đám cưới, gia đình nhỏ này trở nên "đủ nếp đủ tẻ" khi Côn Lăng sinh cho ông xã 1 tiểu công chúa 3 tuổi tên Hathaway và 1 tiểu quý tử tên Romeo. Những năm qua, "Châu Tổng" là người hết mình tạo điều kiện cho bà xã trên con đường người mẫu và diễn xuất.

Vậy nhưng, không phải Châu Kiệt Luân mới là "chồng nhà người ta" khi Côn Lăng cũng chính là bà xã đảm đang, biết tạo siêu bất ngờ cho ông xã. Ngày hôm qua, nam ca sĩ vỡ oà trong niềm hạnh phúc và sung sướng khi được vợ tặng 1 chiếc siêu xe nhân dịp Giáng sinh. Trên mạng xã hội, Châu Kiệt Luân viết: "Năm nay trong phần trao đổi quà tặng Noel, cô ấy thông đồng với bạn bè để tôi chọn được 1 hộp giày đã chuẩn bị từ trước. Mở ra trong hộp có vô số trò chơi được bày ra. Mở mắt ra món quà cuối cùng chính là một chiếc xe. Mắt tôi cứ mở ra trân trân ngây ngốc. Cảm ơn vợ vì đã chuẩn bị món quà sinh nhật vô cùng cẩn thận".

Vợ nhà người ta: Bà xã Châu Kiệt Luân thông đồng với bạn bè tặng chồng siêu xe Lamborghini Urus trước sinh nhật gần 1 tháng - Ảnh 1.

Bữa tiệc Giáng sinh cùng những người bạn của vợ chồng Châu Kiệt Luân

Vợ nhà người ta: Bà xã Châu Kiệt Luân thông đồng với bạn bè tặng chồng siêu xe Lamborghini Urus trước sinh nhật gần 1 tháng - Ảnh 2.

Và món quà Noel kiêm quà sinh nhật siêu đặc biệt mà Côn Lăng tặng ông xã.

Vợ nhà người ta: Bà xã Châu Kiệt Luân thông đồng với bạn bè tặng chồng siêu xe Lamborghini Urus trước sinh nhật gần 1 tháng - Ảnh 3.

Không giấu được hạnh phúc, Châu Kiệt Luân tặng vợ nụ hôn ngọt ngào.

Netizen dành nhiều lời khen xuýt xoa cho vợ chồng "thiên vương châu Á": "Côn Lăng làm điều này cũng để chứng minh rằng cô ấy cũng có khả năng kiếm tiền, không phải ăn bám chồng như nhiều người vẫn nói. Đúng là rất ngọt ngào và giỏi giang", "Chắc chắn đây là món quà đặc biệt nhất mà Châu Kiệt Luân nhận được trong ngày sinh nhật. Anh ấy phải đăng lên mạng xã hội thì hiểu rồi đấy haha", "Lại còn hôn vợ và đăng ảnh nữa, haha Châu Kiệt Luân chắc phát cuồng vì vợ mất rồi",...

Nguồn: Sina