Khi bệnh viện ở thị trấn Paradise bị ngọn lửa hung dữ tiếp cận và tàn phá, các nhân viên và y tá đã cố gắng điều trị bệnh nhân ngay trong bãi đỗ xe. Sau đó, họ đã phải sơ tán bởi ngọn lửa không có dấu hiệu dừng lại.

Đăng ảnh chiếc xe bị biến dạng sau khi mạng cứu nhiều người khỏi vụ cháy rừng khủng khiếp ở California, anh chàng y tá được Toyota tặng xe mới - Ảnh 1.

Y tá Allyn Piere

Là một trong những nhân viên tại bệnh viện, y tá Allyn Piere đã dùng chính chiếc xe bán tải Toyota Tundra của mình để sơ tán, cứu mạng rất nhiều người. Sau đó, anh cùng hai đồng nghiệp lên xe để di tản.

Đăng ảnh chiếc xe bị biến dạng sau khi mạng cứu nhiều người khỏi vụ cháy rừng khủng khiếp ở California, anh chàng y tá được Toyota tặng xe mới - Ảnh 2.

Chiếc Toyota Tundra của Allyn bị táp lửa, một số bộ phận biến dạng sau khi giải cứu được rất nhiều người

Không may là trên đường thoát khỏi đám cháy, xe của Allyn bị một chiếc xe khác đang bốc cháy chắn đường, Nhìn những chiếc xe xung quanh đang cháy rực và ngọn lửa đang táp vào sườn xe của mình, Allyn đã tưởng tượng ra viễn cảnh tăm tối. Bất ngờ một chiếc xe ủi tiến đến húc bay chiếc xe cháy đang chắn đường Allyn. Khi đường đã thông, Allyn thấy xe còn trống nhiều lại nghĩ tới việc quay lại xem còn có ai cần giúp đỡ hay không.

Anh bẻ tay lái trở lại bệnh viện và cứu thêm được một số cư dân Paradise bị thương vừa tìm tới đây. Allyn từ chối danh hiệu người hùng bởi theo anh cứu người chỉ là công việc mà anh phải làm.

Đăng ảnh chiếc xe bị biến dạng sau khi mạng cứu nhiều người khỏi vụ cháy rừng khủng khiếp ở California, anh chàng y tá được Toyota tặng xe mới - Ảnh 3.

Không chỉ mất nhà và nơi làm việc sau vụ cháy, chiếc Toyota của Allyn cũng bị ngọn lửa tàn phá nặng nề. Dẫu vậy, chiếc xe vẫn vững vàng để đưa Allyn cùng những người khác tới địa đểm an toàn. Để bày tỏ tình yêu và sự biết ơn của mình với chiếc xe đã cứu mạng mình cùng nhiều người khác, Allyn đã đăng tải bức ảnh chiếc xe kèm theo lời cảm ơn.

Đăng ảnh chiếc xe bị biến dạng sau khi mạng cứu nhiều người khỏi vụ cháy rừng khủng khiếp ở California, anh chàng y tá được Toyota tặng xe mới - Ảnh 4.

Đáp lại Allyn, Toyota đã có một hành động khá ý nghĩa đó là tặng cho anh một chiếc xe mới. "Chúng tôi rất khâm phục việc anh liều cả mạng sống của mình và chiếc Toyota Tnudra để cứu mạng mọi người. Đừng lo về chiếc xe, chúng tôi rất vinh dự khi được tặng anh một chiếc xe mới". Đại diện Toyota xác nhận ở bài đăng của Allyn trên Instagram.

Hành động dũng cảm của của Allyn truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Đa số bình luận trên Instagram, Twitter và Facebook đều khen ngợi, biết ơn sự dũng cảm của Allyn.