Bán nhà kiểu đại gia: Tặng cả Rolls-Royce Cullinan và Lamborghini Aventador miễn phí

Việc tặng kèm ô tô khi mua nhà không còn là điều gì đó quá mới lạ trên thế giới, tuy nhiên cùng lúc "khuyến mãi" 2 siêu xe như Lamborghini Aventador và Rolls-Royce Cullinan thì trước giờ có lẽ chẳng có mấy dịp. Mới đây, chủ nhân của Palazzo Del Cielo – một siêu căn hộ nằm trên tầng 47 của tòa nhà siêu sang Acqualina đã đưa ra một đề nghị như vậy.

Mua căn hộ, nhận Rolls-Royce Cullinan và Lamborghini Aventador miễn phí - Ảnh 1.

Theo đó, số xe trị giá ít nhất 750.000 USD này sẽ thuộc về ai sẵn sàng bỏ ra... 38 triệu USD để tậu lại Palazzo Del Cielo, biến căn hộ giữa lưng chừng mây này trở thành một trong những bất động sản giá trị nhất tại Miami, Mỹ.

Mua căn hộ, nhận Rolls-Royce Cullinan và Lamborghini Aventador miễn phí - Ảnh 2.

Palazzo Del Cielo

Tất nhiên căn nhà này có đủ mọi tiện nghi sang trọng nhất mà người dùng yêu cầu, từ cửa sổ chỉnh điện, phòng ngủ hướng tầm mắt ra bờ Đại Tây Dương hay bể bơi bao bọc xung quanh bởi khung kính trong suốt, mang lại cảm giác như đang bơi trong mây đúng nghĩa cho người bên trong.

Mua căn hộ, nhận Rolls-Royce Cullinan và Lamborghini Aventador miễn phí - Ảnh 3.
Mua căn hộ, nhận Rolls-Royce Cullinan và Lamborghini Aventador miễn phí - Ảnh 4.
Mua căn hộ, nhận Rolls-Royce Cullinan và Lamborghini Aventador miễn phí - Ảnh 5.
Mua căn hộ, nhận Rolls-Royce Cullinan và Lamborghini Aventador miễn phí - Ảnh 6.

Ngoài ra, tổ hợp tòa nhà Acqualina cũng đang là nơi bộ sưu tập Rolls-Royce tư nhân độc lập lớn nhất tọa lạc – thông tin được chính Rolls-Royce xác nhận sau khi chủ nhân căn hộ trên yêu cầu. Nếu là một fan ruột của thương hiệu xe siêu sang Anh Quốc, đây có lẽ mới là điểm cuốn hút lớn nhất trong thỏa thuận mua lại căn hộ này.

Tham khảo: Motor1