Sau một thời gian im ắng bởi chiếc Ferrari 488 GTB gặp tai nạn, ca sĩ Tuấn Hưng xuất hiện cùng một chiếc xe mới là Mercedes-Benz S450L Luxury. Chiếc xe mang màu ngoại thất trắng muốt, được bàn giao vào hôm qua (19/1) và chủ sở hữu là Thu Hương (còn được gọi là Hương Baby) - vợ ca sĩ Tuấn Hưng. Tham gia lễ bàn giao xe là cả gia đình nam ca sĩ.

Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng sắm Mercedes-Benz S450L Luxury hơn 5 tỷ đồng - Ảnh 1.

Hai vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng đến nhận xe.

Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng sắm Mercedes-Benz S450L Luxury hơn 5 tỷ đồng - Ảnh 2.

Tuấn Hưng đưa cả con đi cùng trong buổi bàn giao xe.

Chiếc xe mới của nhà Tuấn Hưng có nội thất màu nâu-đen, còn lớp sơn bên ngoài màu trắng, trong khi những chiếc xe mà Tuấn Hưng từng mua trước đó mang màu đỏ khá sặc sỡ. Điều này được lý giải một phần bởi chủ xe là vợ chứ không phải nam ca sĩ.

Chiếc S450L Luxury có giá niêm yết gần 4,9 tỷ đồng. Tổng chi phí lăn bánh chiếc xe ra đường là hơn 5 tỷ đồng. Phiên bản Luxury có giá cao hơn 560 triệu đồng so với bản thường, với một số trang bị cao cấp hơn.

Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng nhận chiếc Mercedes-Benz S450L Luxury tại Hà Nội. Nguồn: FBNV.

Trước đây, vào năm 2015, gia đình ca sĩ Tuấn Hưng từng mua một chiếc Mercedes-Benz S400 màu đen. Chiếc xe khi đó được đưa đến tận nhà Tuấn Hưng để giao. Ngược lại, lễ giao xe năm nay tổ chức khá long trọng tại một đại lý Mercedes-Benz ở Hà Nội và chiếc S-Class lại mang màu ngoại thất trắng. Sau khi nhận xe, người vợ lái về nhà, còn ca sĩ Tuấn Hưng lên đường đi Hạ Long.

img
img
img
img

Buổi lễ bàn giao xe long lanh tại đại lý Mercedes-Benz.

Tuấn Hưng là ca sĩ từng trải nghiệm qua rất nhiều dòng xe cao cấp. Trong đó, thương hiệu Mercedes-Benz và Land Rover gắn bó với hình ảnh nam ca sĩ này. Sau khi sắm chiếc Ferrari 488 GTB, Tuấn Hưng trở thành ca sĩ hiếm hoi tại Việt Nam chịu chi tậu siêu xe.

Ảnh: An Du