Chắc hẳn những ai từng sở hữu ô tô, không ít thì nhiều, đều cảm thấy khó chịu vì dở chứng của mình đột ngột dở chứng vào thời điểm nào đó, nhẹ thì khó khởi động hay đèn pha tậm tịt, nặng hơn thì có thể nổ máy không lên. Những người thiếu may mắn hơn có lẽ phải chịu thói đỏng đảnh của "vợ hai" vài lần trong năm, tuy nhiên ít ai có cách phản ứng tiêu cực như Igor Moroz – một vlogger trẻ tuổi tới từ Nga.

Bực mình vì chiếc SUV Mercedes-AMG G63 đắt tiền nhưng liên tục gặp hỏng hóc – theo Igor miêu tả là "ác mộng" khi gặp mỗi tháng 1 lần kể từ khi anh mua xe vào tháng 3/2018 với thời gian chờ bảo hành tại đại lý còn lâu hơn thời gian sử dụng. Sau khi cá cược với 1 người bạn về cách "xử lý" xe, anh chàng này đã có cách xả stress không thể tốn kém hơn theo clip được anh đăng tải lên YouTube và Instagram mới đây.

Vlogger thả tự do Mercedes-AMG G63 từ độ cao 300m

Cụ thể, Igor đã thuê một chiếc trực thăng tại Petrozavodsk, Karelia cẩu chiếc AMG G63 đắt tiền của mình lên độ cao 300 mét rồi tả tự do chiếc SUV xuống bãi đất trống bên dưới. Chỉ sau vài giây, chiếc xe sang tiếp đất với tình trạng bẹp dúm và trở thành đống sắt vụn khổng lồ nặng 4 tấn không hơn không kém.

Thấy bực mình vì xe hay hỏng, dân chơi thả tự do Mercedes-AMG G63 từ độ cao 300m thành đống sắt vụn - Ảnh 2.

Theo cư dân mạng, anh chàng vlogger này có thể đã tháo hết động cơ xe để bán lại nhằm thu lại phần nào số tiền không nhỏ bỏ ra để tậu về chiếc SUV xét trên việc xe rơi khá cân bằng thay vì chúc đầu xuống trước vì trọng lượng của trang bị này. Dù vậy, trò chơi ngông câu view này vẫn nhận được không ít chỉ trích từ giới chơi xe.

Tham khảo: Carscoops

Thấy bực mình vì xe hay hỏng, dân chơi thả tự do Mercedes-AMG G63 từ độ cao 300m thành đống sắt vụn - Ảnh 3.