Video Tesla Model X nháy đèn, tung cánh theo giai điệu của một bản nhạc vốn từng rất nổi tiếng trên thế giới và được lan truyền rộng khắp trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, một chiếc Tesla Model X hàng hiếm tại Việt Nam cũng đã chứng minh mình có thể làm được điều tương tự.

Tesa Model X tung cánh, nhún nhảy theo nhạc tại Việt Nam. Video: Hieu Le

Vẫn dựa trên bản nhạc quen thuộc đó, ban đầu, hệ thống đèn của xe nháy nhịp nhàng theo giai điệu. Khi đến thời điểm cao trào, 2 cửa trước của xe cũng được mở lên kiểu cánh chim và nhún nhảy theo tiết tấu nhanh chậm của bản nhạc. Nhiều khả năng đây là một chương trình cài đặt sẵn dành cho mẫu xe này và theo bản nhạc kể trên.

[Video] Tesla Model X tung cánh, nháy đèn theo nhịp nhạc tại Việt Nam - Ảnh 2.

Chiếc Tesla Model X P100D thứ 2 tại Việt Nam.

Đây chính là 1 trong 3 chiếc Tesla Model X hiếm hoi được đưa về Việt Nam trong thời gian vừa qua. Xe sở hữu ngoại thất màu đen, đăng kí biển số tại Đồng Nai. Ngoài ra, còn có 1 chiếc màu đen P100D khác ở Hà Nội và 1 chiếc màu trắng bản P90D về Sài Gòn.

Về mặt thiết kế, chiếc Tesla Model X P100D thứ 2 tại Việt Nam có ngoại thất và nội thất màu đen. Xe sở hữu nhiều tính năng ấn tượng như cửa mở và xe tự khởi động khi tài xế cầm chìa khóa bước đến gần. Chưa dừng lại đó, mẫu SUV điện còn được trang bị hệ thống lái bán tự động Autopilot.

[Video] Tesla Model X tung cánh, nháy đèn theo nhịp nhạc tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ngoài ra, Tesla Model X P100D còn được trang bị cụm pin 100 kWh. Khi được trang bị chế độ Ludicrous, mẫu SUV điện có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian chỉ 2,9 giây. Ngoài ra, cụm pin 100 kWh mới còn giúp Tesla Model X P100D hoàn thành hết quãng đường 289 dặm, tương đương 542 km.

Một điểm nhấn khác của xe khi mang tính đột phá trong thiết kế của các dòng xe SUV là bộ cửa cánh chim cho hai hàng ghế sau. Kiểu cửa này chỉ phù hợp cho các mẫu siêu xe như Mercedes-Benz SLS AMG. Cửa cánh chim trên Tesla Model X P100D cũng có thể mở dễ dàng dù cho đang đậu trong không gian chật hẹp bị kẹp sát giữa hai xe.

[Video] Tesla Model X tung cánh, nháy đèn theo nhịp nhạc tại Việt Nam - Ảnh 4.

Tesla Model X P100D có nội thất 3 hàng ghế và 7 chỗ. Hành khách có thể mang theo nhiều hành lý và cất ở cốp trước/sau trên mẫu SUV điện này. Tesla Model X còn được trang bị kính chắn gió trước dạng Panorama. Đây là loại kính liền mảnh lớn nhất từng được lắp trên một mẫu xe đại trà.

[Video] Tesla Model X tung cánh, nháy đèn theo nhịp nhạc tại Việt Nam - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Tesla Model X P100D còn đi kèm màn hình cảm ứng cỡ lớn giữa bảng táp-lô, hệ thống âm thanh 17 loa với công suất 570 Watt do hãng Tesla tự phát triển. Hàng ghế thứ ba của Tesla Model X tạo cảm giác rộng rãi với khoảng duỗi chân hào phóng.

[Video] Tesla Model X tung cánh, nháy đèn theo nhịp nhạc tại Việt Nam - Ảnh 6.

Video: Hieu Le – Việt Mỹ Auto