Những chiếc siêu xe của Lamborghini luôn khiến giới nhà giàu hay các tay mê tốc độ "thèm khát" sở hữu. Tuy nhiên, không phải "siêu bò" nào cũng may mắn được cưng chiều và giữ gìn cẩn thận. Thay vào đó, vẫn có những chiếc siêu xe Lamborghini bị "bỏ xó" và phủ đầy bụi như trong đoạn video dưới đây.

Video siêu xe Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam bị phủ bụi dày đặc. Video: Otofun

Đoạn video này quay lại cảnh chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago xuất hiện trong một bãi gửi xe với ngoại thất dính bụi dày đặc hiện đang thu hút sự chú ý. Hiện chưa rõ lý do vì sao "siêu bò" này bị "bỏ quên" tại đây. Chỉ biết rằng, chiếc Lamborghini Murcielago này khá nổi tiếng tại Việt Nam.

Chiếc Lamborghini Murcielago với ngoại thất cam-đen này được đưa về nước vào tháng 4/2008. Đến nay, sau 9 năm, "siêu bò" đã nhiều lần bị "bổ máy" để bắt bệnh nhưng có vẻ vẫn chưa trị được.

Video siêu xe Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam bị phủ bụi khiến nhiều người xót xa - Ảnh 2.

Siêu xe Lamborghini Murcielago thường xuyên di chuyển trên phố bằng xe cứu hộ.

Thậm chí, khi tham gia hành trình siêu xe Super Car Passion 2014 do một đại gia trong lĩnh vực gas tổ chức, chiếc Lamborghini Murcielago đã phải đi bằng xe cứu hộ vì động cơ ngừng hoạt động. Sau một thời gian dài sửa chữa, chủ xe vẫn chạy trên phố với tâm lý bất an, sợ xế cưng có thể chết máy bất cứ lúc nào.

Video siêu xe Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam bị phủ bụi khiến nhiều người xót xa - Ảnh 3.

Siêu xe này nằm trong bộ sưu tập xe đình đám của đại gia ngành gas tại Hà Nội.

Ngoài ra, cứ mỗi lần tìm thấy chủ nhân mới, siêu xe này lại được đổi màu sơn. Các màu sắc từng được dùng cho siêu xe này bao gồm cam rực nguyên bản lúc về nước, đỏ, trắng và cuối cùng là cam-đen khi thuộc sở hữu của một người chơi xe tại Hà Nội. Được biết, người này mua chiếc siêu xe để cho thuê chụp hình cách đây 2 năm.

Lamborghini Murcielago sử dụng động cơ V12, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 572 mã lực và mô-men xoắn cực đại 649 Nm. Siêu xe này mất 3,8 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.