Những hình ảnh mới nhất về siêu xe Lamborghini Murcielago trong bộ áo cam-đen đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, chiếc Murcielago được vận chuyển trên xe chuyên dụng qua đoạn đường sình lầy và lỗ chỗ ổ gà. Nhiều người cho rằng đây là điều tất yếu với những siêu xe gầm thấp tại Việt Nam.


Lamborghini Murcielago thường xuyên được vận chuyển trên xe chuyên dụng.

Lamborghini Murcielago thường xuyên được vận chuyển trên xe chuyên dụng.

"Tàn lắm rồi" là câu nói chung của những người thạo tin hay giới mê xe vẫn hay truyền tai nhau về chiếc Lamborghini Murcielago khá nổi tiếng tại Việt Nam. Siêu xe này được đưa về nước vào tháng 4/2008, đến nay sau 8 năm có mặt, chiếc Lamborghini Murcielago đã nhiều lần bị "bổ máy" để bắt bệnh nhưng vẫn không trị được mà còn mang nhiều "căn bệnh" khác khá oái ăm.


Siêu xe này từng nhiều lần bị bổ máy để bắt bệnh và khoác lên mình nhiều màu sắc nổi bật khi tìm thấy chủ nhân mới.

Siêu xe này từng nhiều lần bị "bổ máy" để bắt bệnh và khoác lên mình nhiều màu sắc nổi bật khi tìm thấy chủ nhân mới.

Trong hành trình siêu xe Super Car Passion 2014 do đại gia lĩnh vực Gas tổ chức, chiếc Lamborghini Murcielago này cùng các siêu xe và xe siêu sang khác đã trở thành tâm điểm trong ngày đầu tiên diễn ra. Tuy nhiên, sau đó, người ta lại thấy siêu xe này trên xe cứu hộ để đi tiếp hành trình còn lại thay vì lăn bánh trên phố như người anh em Lamborghini Murcielago LP640. Dường như sau một thời gian sửa chữa, chủ xe vẫn chạy trên phố với tâm lý bất an là xe có thể chết máy bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, cứ mỗi lần tìm thấy chủ nhân mới, siêu xe này lại được đổi màu sơn. Các màu sắc siêu xe này từng trải bao gồm như cam nguyên bản khi về nước, đỏ, trắng và cuối cùng là màu cam-đen khi thuộc sở hữu của một người chơi xe tại Hà Nội. Được biết, người này mua chiếc siêu xe về để cho thuê chụp hình cách đây 2 năm.


Lamborghini Murcielago trong garage siêu xe khủng của đại gia ngành Gas. Ảnh: Facebook

Lamborghini Murcielago trong garage siêu xe "khủng" của đại gia ngành Gas. Ảnh: Facebook

Có thể thấy, ngoài những siêu xe gặp nạn bắt buộc phải nằm chờ tại garage để sửa chữa hay bị vứt xó ở chuồng gà, các "mãnh thú" còn lại tại Việt Nam cũng không được may mắn cho lắm khi phải di chuyển trên phố thông qua xe cứu hộ.

Lamborghini Murcielago sử dụng động cơ V12, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 572 mã lực và mô-men xoắn cực đại 649 Nm. Siêu xe này mất 3,8 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Ảnh: Hương Nhật/Otofun