Không chỉ gây chú ý với nhiều siêu xe triệu USD xuất hiện, các con phố London còn có những mẫu xe độ đình đám thả dáng. Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga trong bài viết này đã qua "bàn tay" của nhà độ Mansory.

Vẻ đẹp SUV siêu sang Bentley Bentayga độ Mansory trên phố London - Ảnh 1.

Không chỉ có ngoại hình dữ dằn qua gói độ body kit của hãng Mansory, chiếc Bentley Bentayga còn gây ấn tượng với bộ cánh phối 2 tông màu xanh dương và đen bóng.

Sự kết hợp này cùng các chi tiết sử dụng chất liệu sợi carbon cũng giúp chiếc SUV siêu sang trở nên nổi bật và phần nào còn làm lu mờ đi chiếc Mercedes-Benz G-Class hầm hố hay một chiếc Rolls-Royce Ghost màu xanh ngọc đẹp mắt đỗ ở một góc phố.

Vẻ đẹp SUV siêu sang Bentley Bentayga độ Mansory trên phố London - Ảnh 2.

Hãng Mansory đã hé lộ những hình ảnh của Bentley Bentayga phiên bản độ vào tháng 5/2016, tuy nhiên, mãi đến tháng 11 nhà độ này mới công bố chi tiết sản phẩm của mình và đưa ra mức giá 78.000 USD, tương đương 1,76 tỷ Đồng.

Mức giá này chưa bao gồm chi phí lắp bộ phụ kiện khí động học, sơn màu mới và bổ sung bộ vành 24 inch cho Bentley Bentayga.

Ở bên ngoài, hãng độ Mansory bổ sung gói phụ kiện khí động học ấn tượng cho Bentley Bentayga, bao gồm chắn bùn loe rộng ra và cản va trước/sau mới. Lưới tản nhiệt của chiếc Bentayga độ Mansory trên phố London cũng có sự khác biệt so với bản độ nguyên mẫu.

Vẻ đẹp SUV siêu sang Bentley Bentayga độ Mansory trên phố London - Ảnh 3.

Đằng sau xe có thêm cánh gió và bộ khuếch tán khiến Bentley Bentayga độ Mansory như được sinh ra để chạy trên đường đua. Được biết, toàn bộ các chi tiết trong gói phụ kiện khí động học của hãng Mansory dành cho Bentley Bentayga đều làm bằng sợi carbon.

Không chỉ nâng cấp ngoại hình, hãng độ Mansory còn tăng lực cho Bentley Bentayga. Nhờ đó, khối động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít của Bentley Bentayga độ Mansory có thể tạo ra công suất tối đa 701 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.050 Nm. Hai con số tương ứng của Bentley Bentayga tiêu chuẩn là 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.