Những chiếc Mercedes-Benz luôn nằm trong số những chiếc xe tuyệt vời nhất để lái, và trong số đó, những chiếc Mercedes-AMG chính là những chiếc xe thú vị nhất. Điều này luôn đúng với mọi chiếc xe được Mercedes-Benz thiết kế và chế tạo, trong số đó có cả chiếc S63 AMG thế hệ mới.

Chiếc sedan thể thao hạng sang này là sự kết hợp hoàn hảo của hiệu suất vận hành cao, tính năng an toàn, sự thoải mái, hệ thống khung gầm vững chắc, động cơ mạnh mẽ… Trái tim của chiếc xe là động cơ V8 Twin-Turbo 5.5 lít, với công suất tối đa 585 mã lực, momen xoắn cực đại 900 Nm.

Chiếc Mercedes-Benz S63 AMG được trang bị hệ thống truyền động bánh sau, cùng tùy chọn hệ thống truyền động bốn bánh. Tuy nhiên, tại Mỹ khách hàng chỉ có thể sở hữu chiếc S63 AMG với hệ thống truyền động bốn bánh, với tỷ lệ momen xoắn xuống bánh trước và bánh sau lần lượt là 33% và 67%.

Mercedes-Benz S63 AMG có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây, tốc độ tối đa được giới hạn ở 250 km/h hoặc 300 km/h, tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Chiếc sedan thể thao hạng sang này sẽ được trình làng trước công chúng tại Frankfurt Motor Show 2013, diễn ra vào tháng 9 tới, trước khi được bán ra ngay sau đó.

Mercedes-Benz S63 AMG sẽ được bán ra tại Đức với giá từ 149.880,5 Euro cho bản trang bị hệ truyền động bánh sau, và 152.617,5 Euro cho bản sử dụng hệ truyền động bốn bánh. Các mức giá này đã bao gồm khoản thế VAT 19%.

Dưới đây là video giới thiệu chi tiết về thiết kế, khả năng vận hành và các chức năng trên Mercedes-Benz S63 AMG: