Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng
Hồi tháng 6/2013, rapper Birdman từng gây choáng cho nhiều người khi quyết định tặng một chiếc siêu xe Bugatti Veyron trị giá hàng triệu USD cho đàn anh Drake trong cùng làng nhạc. Sau đó, đến tháng 9/2013, người ta đã bắt gặp rapper Drake trên đường phố Canada cùng chiếc siêu xe đắt tiền của mình. 

Ngồi cùng trong xe với rapper Drake là nữ ca sỹ Nicki Minaj nổi tiếng. Tuy nhiên, rapper Drake đã có một màn thể hiện đáng xấu hổ trước mặt Nicki Minaj khi không biết cách khởi động chiếc siêu xe Bugatti Veyron của mình.  Thay vì khởi động xe, rapper người Mỹ lại bật đèn pha và kích hoạt hệ thống báo động chống trộm 2 lần.

Trong làng nhạc rap thế giới hiện nay, chỉ có một số ít các giọng ca sở hữu siêu xe Bugatti Veyron. Cùng với Flo Rida, Drake là một rapper "may mắn" như thế. Tuy nhiên, có vẻ như "ông hoàng tốc độ" cũng không làm rapper Drake hài lòng.

Một đại lý Lamborghini tại Vancouver, Canada hiện đang đăng quảng cáo rao bán siêu xe Bugatti Veyron. Sau khi xem quảng cáo, nhiều người nhận ra đây chính là chiếc Bugatti Veyron của rapper Drake.

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 1

Chiếc Bugatti Veyron mà rapper Birdman tặng cho đàn anh Drake không phải là phiên bản tiêu chuẩn thông thường. Thay vào đó, đây là một chiếc Bugatti Veyron Sang Noir phiên bản đặc biệt khá hiếm hoi. Trong tiếng Pháp, từ "Noir" có nghĩa là màu đen.

Đúng như tên gọi, xe được sơn màu đen tuyền từ đầu đến đuôi cực. Nổi bật trên nền đen là lưới tản nhiệt hình móng ngựa mạ crôm sáng bóng giống vỏ gương ngoại thất. Tiếp đến là bộ la-zăng hợp kim 2 màu và kẹp phanh xanh dương. Trong khi đó, nắp capô, trần xe, viền khoang động cơ, hốc hút gió, nắp bình nhiên liệu và tay nắm cửa đều màu đen.

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 2

Bên trong là không gian nội thất được bọc da màu cam Tangerine sang trọng và bắt mắt với đường chỉ khâu thủ công tỉ mỉ. Ngoài ra, chiếc Bugatti Veyron Sang Noir của rapper Drake còn đi kèm bảng điều khiển trung tâm với những chi tiết trang trí màu đen bóng.

Đây cũng là chiếc Bugatti Veyron Sang Noir đầu tiên được chuyển đến Canada. Xe mới chạy 3.000 dặm, tương đương 4.800 km, trước khi được rao bán. Do đó, chiếc xe chắc chắn sẽ ngốn không ít tiền của người mua trước khi về nhà mới.

Một số hình ảnh chi tiết của chiếc Bugatti Veyron Sang Noir được rao bán:

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 3

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 4

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 5

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 6

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 7

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 8

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 9

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 10

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 11

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 12

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 13

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 14

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 15

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 16

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 17

Rapper Drake chán siêu xe Bugatti Veyron được tặng 18