Những người hâm mộ phim ảnh và xe hơi hẳn sẽ không quên được hình ảnh ấn tượng về những chiếc siêu xe, xe thể thao, xe cơ bắp hay xe tải xuất hiện trong loạt phim giả tưởng Transformers. Vào tháng cuối tháng 6 này, phần 4 của phim có tên Transformers 4: Age of Extinction sẽ chính thức ra rạp trên khắp thế giới.

Để quảng cáo cho hình ảnh đó, GM đã đưa những ngôi sao của mình đến dự triển lãm New York Auto Show. Những chiếc xe này bao gồm Chevrolet Camaro concept, Corvette Stingray, Chevrolet Trax, Chevrolet Sonic Rally và một chiếcCamaro SS 1967. Chiếc Chevrolet Camaro concept này được phát triển đặc biệt, mang hơi hướng tương lai hơn, để tham gia vào Transformer 4, thay thế cho Camaro thế hệ thứ 5 đã xuất hiện ở 3 phần phim trước cùng diễn viên Shia LaBeouf.

Tim Mahoney, giám đốc thị trường của Chevrolet, chia sẻ: “Loạt phim Transformers và Chevrolet đã có một mối quan hệ rất tốt, hãng đã có cơ hội giới thiệu các mẫu xe mới của mình đến đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi trên toàn thế giới. Trong phần bốn này, người xem sẽ được thấy chiếc Camaro mới, hay một Autobot anh hùng.”

Ngoài các mẫu xe của Chevrolet, Transformers 4 còn có sự tham gia của nhiều siêu xe khác như Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse, Lamborghini Aventador LP700-4, Pagani Huayra, xe tải quân sự của Oshkosh Defense, xe đầu kéo Freighliner Argosy và xe tải của Daimler Truck Bắc Mỹ.

Cùng ngắm dàn xe Chevrolet tham gia Transformers 4 trong triển lãm New York năm nay:

Dàn xe Chevrolet tham gia "Transformers 4" góp mặt tại New York 1

Dàn xe Chevrolet tham gia "Transformers 4" góp mặt tại New York 2

Dàn xe Chevrolet tham gia "Transformers 4" góp mặt tại New York 3

Dàn xe Chevrolet tham gia "Transformers 4" góp mặt tại New York 4

Dàn xe Chevrolet tham gia "Transformers 4" góp mặt tại New York 5

Dàn xe Chevrolet tham gia "Transformers 4" góp mặt tại New York 6